Dạy học tiếng Anh giao tiếp – Câu chuyện xóa mù tiếng Anh tại Wow English

Dạy học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc đòi hỏi phải có một phương pháp hiệu quả được đầu tư kĩ lưỡng thì mới mong có được thành công. Những học viên tại Wow English đã được trang bị những gì để chinh phục tiếng Anh trong 3 tháng với điểm xuất phát là con số zero tròn trĩnh.

Dạy học tiếng Anh cho những người lớn bị mất gốc là một công cuộc đòi hỏi giáo viên phải tiêu tốn nhiều công sức và thời gian. Dạy tiếng Anh cho trẻ em khó một phần thì dạy tiếng Anh cho những người lớn mất gốc còn khó gấp nhiều lần. Cũng bởi vậy mà có nhiều trung tâm Anh ngữ cũng bó tay với thực trạng này.

Wow English là một trung tâm tiếng Anh trẻ đang nổi trên cộng đồng tiếng Anh với phương pháp dạy kì lạ giúp xóa mù tiếng Anh cho những người mất gốc. Vậy, có gì hấp dẫn ở một trung tâm trẻ đang ngày đêm cống hiến giá trị ngầm cho xã hội?

Mất gốc tiếng Anh là thực trạng đang tồn tại ngày đêm trong cộng đồng sinh viên hay những người đi làm. Họ là những người đã bỏ rơi tiếng Anh trong quá khứ của mình và nay cũng mong muốn sửa chữa lỗi lầm bằng cách học lại từ đầu. Con đường gây cản trở lòng quyết tâm của họ là sự lười và một ý chí không vững vàng. Nắm bắt được sự thật này, Wow English đã ra đời với sứ mệnh xóa mù tiếng Anh cho hàng triệu người Việt đang mắc chung một tình trạng này.

      1. Phương pháp xóa mù tiếng Anh cho người lười

Người lười luôn tìm ra cách để hoàn hành công việc một cách nhanh nhất với nhiều mẹo vặt, âm mưu,… Nhưng những người lười lại không có cách nào để học tốt tiếng Anh. Từ đó, Lazy English được khai phá và mang đến một khái niệm hoàn toàn mới trong tiếng Anh đó là “ người lười cũng học được tiếng Anh”.

Dạy học tiếng Anh giao tiếp - Câu chuyện xóa mù tiếng Anh tại Wow English

Lazy English là sự kết hợp của  hai phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp nổi trội nhất thế giới hiện nay là Effortless English và Crazy English. Sự kết hợp những tinh túy nhất này đã đem đến một cách dạy tiếng Anh giao tiếp cực kì hiệu quả cho bất kì ai. Wow English đã chứng minh rằng tiếng Anh giao tiếp không chỉ là sự học thuộc lòng lặp đi lặp lại mà còn là một lối tư duy logic và cần có trải nghiệm thực tế.

Dạy học  tiếng Anh khác biệt với Lazy English là dấu ấn nổi bật nhất tại Wow English và đang được người Việt đón nhận tích cực. Không cần tốn quá nhiều thời gian, không cần ghi chép vất vả theo lối mòn giảng dạy,… đó chỉ có thể xuất hiện ở một trung tâm trẻ có nhiều đột phá.

        2. Đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm

Một cách dạy học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả thì cần có người truyền đạt hiệu quả. Một cách học tốt sẽ mãi mãi nằm trên giấy nếu không có những cầu nối đưa nó đến với những người muốn học tiếng Anh hàng ngày. Và cây cầu nối ấy chính là những giáo viên của Wow English.

Những giáo viên có năng lực tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng như đại học Victoria ( Australia) hay đại học Dong London đã hội tụ tại Wow English với sứ mệnh mang phương pháp dạy tiếng Anh cho người lười đến với các học viên Việt Nam. Với trình độ tiếng Anh sư phạm tầm cỡ quốc  tế, tiếng Anh giao tiếp được truyền đạt một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, những thầy cô đang là giảng viên tại các trường chuyên ngữ có tiếng tại Việt Nam như đại học Hà Nội, đại học ngoại ngữ- đại học quốc gia Hà Nội cũng được quy tụ về ngôi nhà chung Wow English để cống hiến cho công cuộc đào tạo tiếng Anh cho cả một thế hệ Việt Nam.

         3. Học viên tại Wow English

Hàng năm, với 4 cơ sở đào tạo của mình trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hàng nghìn học viên đã đến Wow English và đều nhận được kết quả vượt bậc sau các khóa dạy học tiếng Anh giao tiếp tại trung  tâm.

Các học viên đến với Wow English cũng rất đa dạng: có người mù tiếng Anh hoàn toàn, có người yếu kĩ năng này, tốt kĩ năng khác. Nhưng khi tham gia học giao tiếp tại đây, các học viên đều được đào tạo toàn diện các kĩ năng từ: luyện nghe tiếng Anh, luyện phát âm tiếng Anh, học ngữ pháp, từ vựng,… Toàn diện trong tiếng Anh là điều quan trọng nếu muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo như người nước ngoài.

Dạy học tiếng Anh giao tiếp - Câu chuyện xóa mù tiếng Anh tại Wow English

Học viên tại Wow English với số lượng đông là các bạn sinh viên- những chủ nhân tương lai của đất nước, bên cạnh đó thì gồm có  những người đã đi làm và các em nhỏ. Với sự đa dạng này, các lớp học tại Wow English được phân chia cụ thể, rõ ràng với phương pháp dạy học tiếng Anh cơ bản vô cùng hiệu quả.

Wow English- đơn vị anh hùng  xóa mù tiếng Anh cho những người mất gốc đang phát triển từng ngày và vươn xa trên toàn quốc. Không chỉ đơn giản là đạo tạo tiếng Anh, Wow English muốn cống hiến hết mình những giá trị tốt đẹp nhất cho đất nước- xây dựng Việt Nam ngày một vững mạnh, giàu đẹp.

Bài viết liên quan: Cách chọn các trường dạy tiếng Anh tốt tại thành phố Hồ Chí Minh cho trẻ em

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]

Học thêm