Top 5 Bài Hát Cho Trẻ Em Bằng Tiếng Anh

Bạn có muốn con bạn học tiếng Anh? Chúng tôi có nhiều bài hát bằng tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp bạn làm được điều đó. Đây đều là những bài hát thiếu nhi rất nổi tiếng trong và ngoài nước, chúng tôi đã đánh giá và đưa ra 5 bài hát tốt nhất!

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho việc học tập trở nên thú vị cho trẻ em để chúng thậm chí không nhận ra rằng chúng đang được dạy học. Các bài hát của chúng tôi đều được hát bởi người bản ngữ, nên cách phát âm cũng rất chính xác!

Cho dù bạn đang tìm kiếm một bài hát về động vật hay một bài hát về màu sắc, chúng tôi đều có lựa chọn tốt nhất ở đây. Vì vậy, hãy tiếp tục và khám phá danh sách này và bạn sẽ không hối tiếc!

Hãy khám phá trang Web này để nghe thử miễn phí các bài hát tiếng Anh cho bé nhé!

Bingo Song

Bài hát tiếng anh cho trẻ em

Bingo Song mô tả một trò chơi tương tác, nhịp độ nhanh sẽ giúp con bạn phát triển cả về ngôn ngữ và vận động!

Bingo Song là một bài hát tuyệt vời để dạy trẻ em những kiến thức cơ bản về ngữ âm. Giai điệu của bài hát bắt tai và hấp dẫn, nhưng cũng mang tính giáo dục – hoàn hảo cho những em nhỏ tuổi. Bài hát bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như màu sắc, động vật, nghề nghiệp và hơn thế nữa. Trẻ em sẽ thích học về những điều mới khi hát cùng Bingo Song!

Rain Rain Go Away

Bài hát tiếng anh cho trẻ em

Rain Rain Go Away là một bài đồng dao phổ biến dạy trẻ em về thời tiết. Bài hát đã tồn tại hơn 100 năm, và nó vẫn quyến rũ đến tận ngày nay!

Giai điệu hấp dẫn này đảm bảo con bạn sẽ được giải trí với tất cả các loài động vật khác nhau có trong Video. Từ một con voi đến một con cú, phù hợp với tâm trí của mọi đứa trẻ! Bài hát này cũng bao gồm thực hành đếm – vì vậy bạn có thể vừa học vừa hát vui vẻ cùng Bingo Song!

Hello Song

Bài Hát Cho Trẻ Em Bằng Tiếng Anh
Bài hát Hello Song là một bài nhạc tiếng Anh thiếu nhi đã có từ nhiều năm nay. Giai điệu vui nhộn, lạc quan này sẽ dạy con bạn cách chào hỏi mọi người theo nhiều cách khác nhau – hoàn hảo để dạy các kỹ năng xã hội!

Cuốn sách đi kèm với lời bài hát được viết bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức và Pháp. Lời bài hát chứa tất cả các câu chào trong văn hóa phương tây, vừa mang tính giáo dục vừa mang tính giải trí cho trẻ em.

If You’re Happy

Bài Hát Cho Trẻ Em Bằng Tiếng Anh

Nếu bé vui và khi con biết điều đó, hãy vỗ tay! Nếu con hạnh phúc và con biết điều đó, thì khuôn mặt của con chắc chắn sẽ hiển thị điều đó! Giai điệu hấp dẫn này là một trong những giai điệu trẻ em phổ biến nhất còn tồn tại. Khi trẻ em hát theo bài hát trong khi đếm đến mười với mỗi câu, đây là bài hát cần phải có của bất kỳ bậc cha mẹ hoặc nhà giáo dục nào.

Lời bài hát được viết bằng tiếng Anh với bản dịch sang tiếng Tây Ban Nha, Đức và Pháp – hoàn hảo cho những em bé đang học nhiều ngôn ngữ cùng một lúc! Bài hát cũng có thể được sử dụng làm công cụ giáo dục cho trẻ em mầm như một trò chơi tương tác dạy ngữ âm thông qua hát về động vật, nghề nghiệp, màu sắc và hơn thế nữa. Trẻ em sẽ thích học những điều mới khi hát theo Bài hát If you’re Happy!

Baby Shark

Bài Hát Cho Trẻ Em Bằng Tiếng Anh

Baby Shark là một bài hát mầm non dạy trẻ em về bảng chữ cái. Giai điệu của bài hát này rất bắt tai và vui nhộn, nhưng điều thực sự khiến Baby Shark trở nên tuyệt vời chính là hình ảnh!

Bạn có thể tìm thấy tất cả các bài hát này trên trang web này. Hãy đến kiểm tra chúng tôi trước khi quá muộn! Top 5 bài hát cho trẻ em bằng tiếng Anh là: The Wheels On The Bus ABC Song, Twinkle Twinkle Little Star, Old MacDonald Had A Farm, Head Shoulders Knees & Toes Bingo Song.

 

Học thêm