Danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội chất lượng cao

Danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội có tính hữu ích cao cho các bạn có nhu cầu học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ hay những bậc phụ huynh mong muốn  đặt niềm tin để gửi gắm các bé. Danh sách dưới đây được thống kê dựa trên cảm nhận của các học viên và tầm phát triển từng ngày của chính những trung tâm này.

Trung tâm tiếng Anh vẫn luôn là gợi ý hấp dẫn cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh chưa có chút nền tảng gì. Đặc biệt, ở Hà Nội, số lượng các trung tâm tiếng Anh ngày càng tăng lên nhằm đáp ứng lượng nhu cầu khổng lồ về học tiếng Anh của người dân sống tại thủ đô. Nếu bạn cũng đang nằm trong lượng lớn người có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp hay tiếng Anh học thuật thì hãy tham khảo một số các trung tâm tiếng Anh uy tín sau:

  1. Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH – Học tiếng Anh theo Tư Duy Não Bộ (NLP) rút ngắn 80% thời gian học

Trung tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH tự hào là một trong những Trung tâm tiếng Anh Hà Nội tốt và uy tín nhất. Ra đời từ năm 2017 với sứ mệnh “Giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”, cùng phương châm “Study Smarter, 

Not Harder”, WISE ENGLISH đã giúp rất nhiều học viên đạt IELTS 7.0 trong thời gian ngắn.

Khác với phương pháp học truyền thống thụ động, thiếu phản xạ và kém tự nhiên, WISE ENGLISH đã tạo nên và phát triển 02 Phương pháp học đặc biệt dựa trên nền tảng Khoa học Tư duy não bộ NLP và Khoa học Ngôn ngữ giúp các bạn học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Trung tâm tiếng anh Hà Nội

“NLP viết tắt từ Neuro Linguistic Programming (Ngôn ngữ lập trình Tư duy). NLP là một môn khoa học nghiên cứu về tiềm năng não bộ của con người, từ đó giúp con người phát triển tiềm năng bản thân, trở thành xuất chúng hoặc tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách đi sâu vào nghiên cứu cách thức hoạt động của não bộ. NLP đi sâu hơn vào bản chất, tác động đến “gốc rễ” của vấn đề.”

Vì vậy, các bạn học viên tại WISE ENGLISH luôn phát huy tối đa hiệu quả học tiếng Anh với thời gian học rút ngắn 80% mà vẫn đạt kết quả cao nhất.

Tại WISE ENGLISH có các khoá học như sau:

  • Luyện thi IELTS cấp tốc
  • Luyện thi TOEIC cấp tốc
  • Khóa học TESOL
  • Tiếng Anh giao tiếp
  • Tiếng Anh doanh nghiệp
  • Học tiếng Anh online

Hiện nay, WISE ENGLISH đang có chương trình ưu đãi cực khủng lên đến 6.000.000VND học phí cho bất kì khóa học IELTS và TOEIC, cùng những phần quà siêu hấp dẫn dành cho các học viên đăng ký sớm.

Hãy liên hệ để được tư vấn ngay khoá học phù hợp:

  • Tel: 02366.566777.
  • Website: wiseenglish.edu.vn

>>> Xem thêm: TOP 20 trung tâm tiếng anh hồ chí minh tốt và uy tín nhất cho người mới bắt đầu

         2. British Council

Nếu bạn đã nghe đến danh tiếng của Hội Đồng Anh  đình đám thì bạn sẽ không khỏi bị hấp dẫn bởi British Council. Bởi đây chính là trung tâm tiếng Anh của tổ chức danh giá chuyên đào tạo tiếng Anh trên.

Đến với British Council, người học có rất nhiều lựa chọn để học như học Anh văn giao tiếp hay luyện thi Ielts. Đây là trung tâm Anh ngữ nối tiếng về luyện đi Ielts có tầm cỡ quốc tế, và cũng chính là nơi tổ những thi Ielts hàng năm tại Việt Nam.

Đến với Hội Đồng Anh, người học được tiếp cận với nền tri thức ngôn ngữ quốc tế với đội ngữ giảng viên có bằng cấp và giàu kinh nghiệm trên thế giới. Đặc biệt, luyện phát âm tiếng Anh chuẩn chính là một điểm mạnh trong kết quả đạt được của các học viên tham gia học tại Hội Đồng Anh. Tuy nhiên, học phí ở trung tâm này tương đối cao so với sinh viên hay những người thu nhập khá.

         3. Apollo

Apollo là một trong những cái tên sáng giá thuộc danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội. Apollo  chuyên đào tạo những lớp học giao tiếp cho người lớn và đà tạo tiếng Anh cho trẻ em là chủ yếu.

Danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội chất lượng cao

Đến với Apollo, các bé sẽ được tiếp cận tự nhiên với tiếng Anh và thường có kết quả khá tốt sau những khóa học đắt đỏ tại đây. Apollo là một lựa chọn tốt những chỉ phù hợp với những ai có điều kiện kinh tế bởi học phí ở đây lên đến tầm 8 hay 9 triệu cho một khóa học.

         4. Language Link

Đây là trung tâm tiếng Anh có thế mạnh đào tạo tiếng Anh cho trẻ em hơn là người lớn. Gọc phí cũng tượng tự hai trung tâm Anh ngữ trêm, tức là khá đắt so với các trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội bình thường. Tuy nhiên, chất lượng giảng dạy tại Language Link thì đang gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau và đang mất dần uy tín.       

         5. Trung tâm Anh ngữ Ila

Trung tâm Anh ngữ Ila cũng là cái tên chiếm được nhiều cảm tình trong cộng đồng học tiếng Anh tại Việt Nam. Tuy mức giá ở đây không “trên trời” nhưng những trung tâm tiếng Anh quốc tế nhưng cũng không phải là rẻ.

Danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội chất lượng cao

Chất lượng tại Ila cũng tương đối tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực của các học viên. Ila có nhiều chi nhánh trên toàn quốc và đang ngày một vững mạng sánh ngang tầm cạnh tranh với những trung tâm tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm.

        6. Trung tâm tiếng Anh Wow English

Suy nghĩ học phí cao thì chất lượng mới tốt sẽ bị loại bỏ ngay khi bạn tiếp  xúc với môi trường học tập tại Wow English. Wow English là cái tên trẻ nổi bật trong danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội với phong cách thuần chất Việt Nam. Phương pháp giảng dạy là điểm sáng nhất của trung tâm, rất mới lạ và phù hợp với đối tượng người Việt học tiếng  Anh là Lazy English- phương pháp học tiếng Anh cho người lười”. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp tốt trong một thời gian ngắn.

 

Danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội chất lượng cao

Kết hợp học và thực hành, luyện tập nhiều hơn là học lí thuyết giúp các học viên thuộc bài và giao tiếp tốt ngay trên lớp. Đó là bí quyết tuyệt vời giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhanh chóng mà không đòi hỏi quá nhiều ở việc học lí thuyết đầy nhàm chán. Giáo viên tại đây luôn có cách thúc đẩy động lực, ý chí quyết tâm học của các học viên. Hãy yên tâm  đến với Wow English và tận hưởng những giá trị mà bạn nhận được cao hấp nhiều lần so với học phí ít ỏi phải bỏ ra.

Với danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội trên đây, tôi tin rằng bạn sẽ có những cái nhìn tổng quát thiết thực về các trung tâm tiếng Anh sáng giá này và có một lựa chọn phù hợp với trình độ và điều kiện của mình. Lựa chọn sáng suốt ngay buổi ban đầu sẽ giúp con đường học tiếng Anh của bạn rộng mở và dễ đi hơn rất nhiều lần.

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]


Không thể bỏ qua: Làm thế nào để từ mất gốc có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ trong vòng 6 tháng?

Học thêm