TẶNG 100 SUẤT THAM GIA KHÓA HỌC PHÁT ÂM MIỄN PHÍ

Đăng kí ngay! Bạn sẽ được miễn hoàn toàn học phí ◄

Nằm trong chuỗi ưu đãi nhân dịp Khai trương cơ sở 2 và chào mừng năm học mới 2015, Anh Ngữ WOW ENGLISH dành tặng ngay 100 suất học miễn phí khóa Phát âm chuẩn – 8 buổi cho các bạn sinh viên, học sinh đăng kí học tại cơ sở 2 – 110 Giải Phóng (ngay sát ngã tư Trường Chinh – Giải Phóng)

Hầu hết các bạn trẻ Việt Nam hiện nay đều phát hiện ra rằng mình đã học tiếng Anh sai phương pháp suốt thời kì học phổ thông. Thay vì học theo chuẩn ngôn ngữ quốc tế Nghe – Nói – Đọc – Viết, chúng ta lại học theo thứ tự ngược lại: Học Đọc – Viết trước, học Nghe – Nói sau. Bởi vậy việc học tiếng Anh đã khó nay lại lâm vào bế tắc hơn và các bạn đã nản ngay khi kĩ năng Đọc – Viết còn chưa thành thạo, các kĩ năng Nghe và Nói lại càng thảm hại hơn khi không được chú trọng dẫn tới không thể giao tiếp được tiếng Anh. 
Để hiểu rõ hơn vấn đề, chúng ta hãy cùng xem 1 video về cách học một ngôn ngữ như thế nào nhé!Như các bạn có thể thấy, để học tốt được tiếng Anh, chúng ta phải học nghe và nói trước, hai kĩ năng này phải được học song song cùng nhau. Nghe là cả một quá trình dài phải thực hiện hàng ngày, các bạn phải nghe nhiều đến mức độ ” tắm trong ngôn ngữ”. Vừa nghe vừa luyện nói bởi hai kĩ năng này hỗ trợ lẫn nhau. nghe được các bạn sẽ nói được, mà nói được thì các bạn sẽ nghe được. Và chìa khóa của luyện nghe nói  chính là phát âm chuẩn. Các bạn phải học phát âm,  học cách đánh vần chuẩn phiên âm tiếng Anh, nắm được 1 từ được phát âm chính xác như thế nào, cách người nước ngoài nói, nhấn nhá trọng âm, nối âm như thế nào,… Nắm được các quy tắc này coi như các bạn đã mở được 1 cánh cửa lớn để tiến tới giao tiếp tiếng Anh tự tin.  Và khóa học phát âm chuẩn của Wow với lộ trình 8 buổi sẽ giúp các bạn có những kiến thức đầy đủ nhất, chuẩn nhất để rèn luyện phát âm chuẩn!

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

• Thời lượng: 8 buổi, 2 buổi / 1 tuần.
• Học phí gốc: 1.800.000 đ
Các anh chị không nằm trong nhóm đối tượng Sinh viên, học sinh muốn tham dự phải đóng học phí + phụ phí đầy đủ là 1.800.000đ
Sinh viên học sinh MIỄN PHÍ học phí, chỉ phải nộp phụ phí: 290.000đ bao gồm phí tài liệu, giáo trình, phòng học,…..

               

Học viên đang học phát âm tại Wow English

SAU KHÓA HỌC BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ

✔ Hoàn toàn cải thiện khả năng phát âm, giao tiếp.
✔ Nắm vững quy luật đánh vần 44 âm Tiếng Anh trong bảng IPA.
✔ Được thu âm, sửa âm tận tình, được sửa cả nói lắp, nói ngọng, nói ậm ừ, nghĩ lâu…
✔ Nói tiếng anh hay, có ngữ điệu, có trọng âm
✔ Tự tin, chuyên nghiệp hơn với khả năng phát âm
✔ Nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh
✔ Nghe đúng hơn, nói chuẩn hơn và khả năng nghe tăng đáng kể không còn lơ mơ như vịt nghe sấm nữa.
✔ Trên hết bạn sẽ được khám phá phương pháp học tiếng Anh Lazy English – Giải pháp siêu tiếng Anh cho người Lười. Bí kíp để để việc học tiếng anh giao tiếp đơn giản đến mức bạn không thể ngờ tới!

BANNERWEB

LÀM SAO ĐỂ DÀNH ĐƯỢC SUẤT HỌC MIỄN PHÍ TỪ WOW ENGLISH

Để được tham gia khóa học Phát Âm Chuẩn hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần thực hiện các bước:

✫ Bước 1: Like page để trở thành fan của page Tiếng Anh Giao Tiếp wowenglish.edu.vn​
✫ Bước 2: Like + Share Post này ở chế độ công khai.
✫ Bước 3: Tag ít nhất 3 bạn bè của bạn tại phần Comment.
✫ Bước 4. Đăng kí thông tin tại link sau để được Tư vấn viên Wow thông báo về khóa học:


Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/02

————————————————————–

Học thêm