8 website học phát âm tiếng anh online miễn phí tốt nhất hiện nay

Học tốt tiếng anh KHÔNG TỐN nhiều Tiền và Thời Gian – Học phát âm tiếng anh online miễn phí! Bạn tin được không? Đây là điều hoàn toàn có thể khi bạn lựa chọn cho mình những phương pháp học tiếng anh phù hợp với bản thân. Trong bài viết dưới đây, Wow English sẽ chia sẻ cho bạn 8 website học phát âm tiếng anh online miễn phí tốt nhất hiện nay, tránh xa mọi phương pháp truyền thông buồn tẻ và nhàm chán.

TOP 8 website học phát âm tiếng anh online miễn phí

1, TED Talks – website học phát âm tiếng anh online miễn phí

Khi nhắc đến giao tiếp thì không thể không kể đến học phát âm tiếng anh online miễn phí TED. TED Talks  là một trang web học phát âm tiếng anh online miễn phí, cung cấp những bài phát biểu đầy cảm hứng. TED sẽ tổng hợp các thông tin ở mỗi clip  trong 18 phút để giúp người xem nắm bắt  thông tin  nhanh nhất,tập trung suy nghĩ về những gì bạn muốn ý tưởng của tác giả  mang đến video. Các câu chuyện sẽ giúp bạn rút ra  nhiều bài học sau mỗi 20 phút nghe. Thay vì cung cấp cho mọi người một cuộc đối thoại cứng nhắc và có tổ chức, trang web cung cấp các bài thuyết trình bằng tiếng Anh từ các diễn giả nổi tiếng thế giới. Người dùng không chỉ luyện kỹ năng nghe, nói hiệu quả  mà còn cải thiện kỹ năng thuyết trình tiếng Anh. Trang web có nhiều giọng Anh khác nhau từ Anh Anh, Anh Mỹ, Úc và các chủ đề khác nhau, từ kinh doanh đến chính trị và văn hóa, cho phép mọi người không chỉ phát triển kỹ năng nghe và nói mà còn được học trong một môi trường đa văn hóa, nhiều từ mới và kiến ​​thức phong phú.

2, Wow English – Trang web học phát âm tiếng anh online miễn phí Uy Tín

Wow English là một hệ thống đào tạo tiếng Anh giao tiếp theo mô hình được thiết kế để giúp học viên tiếp thu các lớp học một cách dễ dàng  và nhiệt tình hơn. Với  mô hình và phương pháp đào tạo đặc biệt “Lazy English”: sự kết hợp của những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất hiện nay. wOw có các khóa  đào tạo tiếng Anh đặc biệt dành cho tất cả học sinh, sinh viên và các công ty trên cả nước. Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và kinh nghiệm dày dặn, wOw cung cấp các chương trình đào tạo sáng tạo giúp  học viên không chỉ phát triển tiếng Anh xuất sắc mà còn phát triển các giá trị của bản thân. Đặc biệt là ở họ. thông qua  chất lượng giảng dạy.

3,  Web học phát âm tiếng anh online miễn phí – VOA

VOA: Voice Of America (VOA), một nền tảng  học tiếng Anh trực tuyến miễn phí tại nhà, được phát triển vào năm 1959. Trên nền tảng học trực tuyến này,  VOA cung cấp cho bạn tin tức và thông tin từ nhiều kênh khác nhau trên Internet. một nguồn kiến ​​thức trực tuyến có uy tín với hơn 275 triệu người xem hàng tuần. Luyện nghe hiểu tiếng Anh có thể chia thành 2 phần: nghe chủ động và nghe bị động. Khi luyện nghe, hãy tập trung  nghe để hiểu nội dung và tìm kiếm thông tin, đây là phương pháp luyện nghe hiệu quả. Ngoài việc luyện nghe chủ động, bạn có thể làm các bài tập kích thích khả năng nghe tiếng Anh vào những lúc rảnh rỗi, chờ xe, nấu ăn, làm việc nhà … mà bạn không cần phải quá chú ý đến việc nghe, nó tạo ra một kỹ năng phản xạ ngôn ngữ trong tiềm thức của bạn.

4, Talk English

TalkEngkish  trở thành người bạn đồng hành giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp  tiếng Anh của mình. Với nhiều phiên bản học  khác nhau, trang web sẽ giúp bạn hình thành thói quen tự nhiên với mỗi người trong mọi tình huống. TalkEnglish cung cấp hơn 1.000 bài học tiếng Anh trực tuyến với hơn 9.000 tệp âm thanh về nhiều chủ đề khác nhau. Các chủ đề bao gồm  mọi thứ từ giải trí, kinh doanh, du lịch đến  phỏng vấn. Ngoài ra, TalkEnglish cung cấp các bài học  cơ bản về nói (các cụm từ cơ bản hữu ích), kỹ năng phát âm, thành ngữ và thành ngữ, và  nghe hiểu tiếng Anh. Với gói TalkEnglish ngoại tuyến này, bạn  có thể thuận tiện nói tiếng Anh ở bất cứ đâu  mà không cần sử dụng internet. Bạn có thể tải xuống chương trình trực tiếp hoặc chúng tôi sẽ gửi cho bạn một đĩa CD kèm theo chương trình.

5, Mr. Duncan

Được thành lập bởi Mr.Duncan – một giáo viên tiếng Anh sinh ra ở Stafford (Anh), trang web này chứa các video miễn phí chia sẻ các kiến thức về tiếng anh. Ông Duncan đã cẩn thận sắp xếp các video có liên quan và mang tính giáo dục. Hướng dẫn  mọi người  cách học. Với lượng khán giả khổng lồ đạt hơn 50 triệu lượt xem, kênh video của cô luôn mang  tính giải trí, giáo dục và mang tính chuyên nghiệp cao.

6, BBC Learning – Nền tảng học phát âm tiếng anh online miễn phí

Đây được đánh giá là một trong những địa chỉ luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất, chuẩn, hiệu quả và xứng đáng đứng thứ 2 trong số những trang luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất dành cho mọi đối tượng người học. Trang phát âm tiếng Anh chuẩn, miễn phí dành cho người muốn học Anh – Anh. Thiết kế này rất linh hoạt cho người học ở mọi trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Các khóa học liên quan đến từ vựng, cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh, được chia theo cấp độ hoặc lĩnh vực cụ thể. Phân chia cấu trúc rõ ràng và logic giúp bạn dễ dàng nắm bắt. Với những video dạy phát âm tiếng Anh cơ bản, bạn không chỉ nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh mà còn mở mang kiến ​​thức chuyên môn, cuộc sống và xã hội. Các video dạy phát âm tiếng Anh sẽ chứa nhiều nội dung tập trung vào kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hơn là ngữ pháp.

7, Soundsofspeech

Đây cũng là trang web được nhiều người dùng đánh giá cao vì giúp luyện phát âm tiếng Anh trực tuyến. Soundsofspeech.uiowa.edu giống như một “từ điển phát âm” vì nó chứa tất cả các cách phát âm tiếng Anh.

Giao diện trang web đơn giản, thân thiện, màu sắc bắt mắt thu hút người dùng. Để sử dụng, bạn chỉ cần mở trang web, sau đó chọn phần tiếng Anh, sau đó đến phần phát âm và nhấn vào âm muốn học.

8, Cambridge Dictionary – Từ điển học phát âm tiếng anh online miễn phí

Nói đến các trang luyện phát âm tiếng Anh online chuẩn thì không thể bỏ qua Cambridge Dictionaries. Trang web này cung cấp từ điển tiếng Anh với từ đồng nghĩa được chuyển ngữ để người học có thể cải thiện hiệu quả kỹ năng phát âm và vốn từ vựng của mình.

Cambridge Dictionary sở hữu từ điển với hơn 35.000 từ. Các từ có giọng Mỹ và Anh được phát âm chính xác. Đặc biệt, trang còn bổ sung tới 25.000 ví dụ thực tế về cách dùng từ để người học sử dụng tốt hơn.

Trên đây là tổng hợp TOP 8 website học phát âm tiếng anh online miễn phí tốt nhất hiện nay, WOW ENGLISH hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho bản thân những website phù hợp với bản thân!

BẠN ĐANG MẤT GỐC TIẾNG ANH? ĐIỀN VÀO FORM BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

Học thêm