11 ứng dụng học tiếng anh giao tiếp KHÔNG THỂ bỏ qua

TOP 11 ứng dụng học tiếng anh giao tiếp UY TÍN, sở hữu số lượng người truy cập hàng ngày vô cùng lớn. Hãy cùng khám phá đó là những ứng dụng nào nhé!

 1. VOA Learning Englishứng dụng học tiếng anh giao tiếp

VOA: Voice Of America (VOA), một nền tảng ứng dụng học tiếng anh giao tiếp miễn phí tại nhà, được phát triển vào năm 1959. Trên nền tảng học trực tuyến này,  VOA cung cấp cho bạn tin tức và thông tin từ nhiều kênh khác nhau trên Internet. nguồn tri thức trực tuyến uy tín với hơn 275 triệu lượt người xem hàng tuần.

VOA Learning English có App ứng dụng luyện nghe tiếng Anh do ELEARNING EDU cung cấp để giúp bạn cải thiện kỹ năng  nghe tiếng Anh của mình. từ điển và dịch nghĩa trực tiếp vào các bài đọc.

 1. Wow Englishứng dụng học tiếng anh giao tiếp  thân thiện nhất

Hệ thống đào tạo tiếng Anh quốc tế Wow English là một hệ thống đào tạo tiếng Anh giao tiếp theo mô hình được thiết kế để giúp học viên tiếp thu các kiến thức một cách dễ dàng  và nhiệt tình hơn. Với  mô hình và phương pháp đào tạo đặc biệt “Lazy English”: sự kết hợp của những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất hiện nay. wOw tổ chức và cung cấp các khóa  đào tạo tiếng Anh đặc biệt dành cho tất cả học sinh, sinh viên và các công ty trên cả nước. Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và kinh nghiệm dày dặn, wOw cung cấp các chương trình đào tạo sáng tạo giúp  học viên không chỉ phát triển tiếng Anh xuất sắc mà còn phát triển các giá trị của bản thân.

 1. Ứng dụng học tiếng anh giao tiếp Free – Hello English

Hello English là một ứng dụng học tiếng anh giao tiếp cung cấp các kỹ năng học tiếng Anh cho người xem từ 3 tuổi trở lên. Ứng dụng cung cấp  cho người dùng kiến ​​thức hoàn chỉnh miễn phí. Nếu bạn muốn nâng cao hơn nữa trải nghiệm  học tập, bạn có thể mua phiên bản cao cấp. Một số tính năng nổi bật  Hello English cung cấp nhiều ngôn ngữ  với hơn 475 bài học tương tác bao gồm các kiến ​​thức cơ bản. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các trò chơi giúp bạn học từ vựng và rèn luyện các kỹ năng học cơ bản nhất. Bạn có thể trò chuyện với mọi người bằng tiếng Anh và thậm chí  thảo luận về các nghiên cứu với giáo viên.

 1. Busuuứng dụng học tiếng anh giao tiếp  phổ biến

Bạn  có cơ hội tham gia vào các diễn đàn trực tuyến để học tiếng Anh và kết nối với mọi người  từ các quốc gia khác nhau. Ngoài ra còn có các khóa học về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Cách làm việc của Busuu luôn sáng tạo. Ngoài ra, Busuu còn có những ưu điểm đáng chú ý như đạt 100 triệu người đăng ký học tiếng Anh trực tuyến, là thương hiệu nổi tiếng của Anh trong lĩnh vực dạy và học tiếng Anh trực tuyến.

 1. Duolingoứng dụng học tiếng anh giao tiếp  miễn phí

Duolingo là một ứng dụng học tiếng anh giao tiếp nổi tiếng, ứng dụng  có hơn 100 triệu lượt tải xuống. Điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí nếu  muốn sử dụng các tính năng. Thú vị hơn, bạn sẽ được trải nghiệm thêm một số tính năng nổi bật của Duolingo như chất lượng bài giảng, ứng dụng chất lượng tuyệt đối, phần hướng dẫn kèm game, video bài học, hình ảnh rất thú vị  để người học dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức.

 1. Pronunciation – ứng dụng học tiếng anh giao tiếp  uy tín

Fun Easy English hiện có 44 bài học phát âm. Bài học phát âm bao gồm: Video hướng dẫn về tất cả các khía cạnh của phát âm. Sẽ có các câu đố để kiểm tra khả năng phát âm của bạn. Nếu bạn giỏi tiếng Anh, trước hết bạn phải có khả năng phát âm tốt. Phần hướng dẫn trong phần học phát âm tiếng Anh của Fun Easy  rất cụ thể, chi tiết, rõ ràng và đầy đủ cả về lý thuyết và thực hành.

 1. Bucha học tiếng Anh

Bucha Learn English là một ứng dụng  giáo dục do Anh Pham khởi xướng và  tạo ra. Ứng dụng chỉ có sẵn cho Android phiên bản 5.0 trở lên hoặc iOS  cho phiên bản 8.0 trở lên. Ứng dụng này cũng có sẵn cho người dùng. Tìm hiểu các tính năng thú vị như các mẫu câu tiếng Anh hàng ngày để học sinh dễ nhớ. Bạn có thể học tiếng Anh từ trình độ sơ cấp đến nâng cao. Ngoài ra, bạn có thể học qua video và có những trò chơi thú vị. , và hỗ trợ tra cứu từ điển và phiên âm trực tiếp.

 1. Learning English free onlineứng dụng học tiếng anh giao tiếp  online free

LEO có nhiều chuyên mục khác nhau như English Fun & Games, English Quiz, English Grammar, English Vocabulary, English Quiz, British Culture,…. Bạn có thể lựa chọn chuyên mục phù hợp để học với vốn từ vựng phong phú kèm theo hình ảnh. Trong khi học tiếng Anh trực tuyến, bạn cũng có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh trực tuyến ngắn hạn tại LEO. Không chỉ mang tính giải trí mà những trò chơi này còn có thể giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả. Ngoài ra, LEO cũng sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về văn hóa Anh. Trang web cũng cung cấp một nghiên cứu chuyên sâu. Hướng dẫn  và kế hoạch học tập hiệu quả nhất cho bạn.

 1. Talk English

Talk English là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí giúp cải thiện kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp. Ứng dụng  cung cấp những kiến ​​thức cơ bản tổng quát giúp bạn  ghi nhớ và học tiếng Anh dễ dàng hơn. Ứng dụng này cũng có một số tính năng độc đáo như đánh dấu các bài  nghe và đọc với  bản dịch chi tiết. Bạn thậm chí  có thể tải xuống các bản âm thanh để nghe dễ dàng khi đang di chuyển.

 1. BBC Learning Englishứng dụng học tiếng anh giao tiếp nổi tiếng nhất

BBC Learning English là một ứng dụng học tiếng anh giao tiếp nâng cao khả năng học tiếng Anh được cung cấp bởi Media Applications Technologies cho BBC, phù hợp với khán giả từ 3 tuổi trở lên. Ứng dụng được nhiều người tin tưởng và sử dụng với hơn 5 triệu lượt tải xuống. Về. Ứng dụng này cũng có một số tính năng nổi bật như cung cấp các bài học mới mỗi ngày với thông báo để  bạn có thể tiếp tục  học hiệu quả. Ứng dụng hiện  có sẵn ở hơn 100 quốc gia.

 1. ABA English – ứng dụng học tiếng anh giao tiếp

Ứng dụng ABA English giúp  bạn  luyện giao tiếp và ngữ pháp trên điện thoại để nâng cao các kỹ năng nền tảng trong quá trình học tiếng Anh. Tính năng nổi bật của ứng dụng ABA English bao gồm các khóa học từ sơ cấp đến trung cấp với  nội dung sáng tạo như giải trí, nghệ thuật, phát triển bản thân, âm nhạc,… Một số bài giảng trực tuyến rất dễ  học.

Trên đây là 11 ứng dụng học tiếng anh giao tiếp mà bạn không thể bỏ qua. Mỗi ứng dụng đều sở hữu những điểm mạnh riêng, WOW ENGLISH hy vọng bạn sẽ lựa chọn đưuọc cho bản thân những ứng dụng phù hợp nhất!

NẾU BẠN ĐANG GỐC TIẾNG ANH —> CLICK VÀO ĐÂY: WOW

Điền vào form bên dưới để nhận tư vấn miễn phí!

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

Học thêm