8 trò chơi tiếng anh online, giúp bạn thuần thục tiếng anh sau 1 tháng

Bạn có bao giờ cảm thấy chán nản khi học tiếng anh? Việc ghi nhớ từ vựng cũng vô cùng khó khắn? Vậy thì điều bạn cần là những trò chơi tiếng anh online giúp bạn cải thiện việc ghi nhớ từ vựng và vừa có những giờ phút xả stress. Trong bài viết dưới đây, Wow English sẽ chia sẻ cho bạn top 8 trò chơi tiếng anh online, giúp bạn thuần thục tiếng anh sau 1 tháng!

8 trò chơi tiếng anh online

1, Học từ vựng qua trò chơi tiếng anh online – Wordalot

Wordalot  là trang web trò chơi có giao diện đơn giản, có hơn 1000 vòng chơi khác nhau từ dễ đến khó.

Qua các vòng chơi bạn sẽ phải thể hiện các kỹ năng thám tử thông qua các lá thư mật và tìm cách liên kết các lá thư ấy sao cho đúng.Trong trò chơi Wordalot, bạn có một bức tranh  ở mỗi cấp độ và bạn phải hoàn thành cấp độ dựa trên những gì bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

2, Game crossword – Trò chơi tiếng anh online Free

Đối với nhiều bạn trò chơi ô chữ vốn đã quen thuộc cũng như gắn bó với tuổi thơ của biết bao người. Tại trò chơi này ngoài giúp bạn gợi lại những kỷ niệm ngày xưa mà nó sẽ còn là một công cụ giúp ích cho quá trình học tiếng anh của bạn thuận lợi hơn. Game crossword sẽ đưa ra những từ đồng nghĩa, đồng âm nhằm giúp tăng khả năng ghi nhớ cho người chơi.

https://www.arkadium.com/free-online-games/crosswords/

3, Scramble

Scramble trò chơi tiếng anh online

Scramble Words là một trò chơi trực tuyến miễn phí với nhiều cấp độ – các cụm từ  thú vị bằng tiếng Anh! Scramble Words là một trò chơi rất đơn giản. Sử dụng các chữ cái có sẵn để sắp xếp  các từ  gợi ý và các câu trước đó. Bạn chỉ cần sử dụng bàn phím hoặc chuột  để chọn (đánh vần) các từ.

Mục đích của trò chơi là ghi càng nhiều điểm càng tốt. Điểm cấp độ dựa trên độ dài của các từ  bạn đánh vần. , độ khó của các từ và tốc độ bạn tìm và đánh vần chúng sao cho đúng nhất.

https://www.arkadium.com/games/scramble-words-game/

4, Trò chơi tiếng anh online về đồ ăn – Food Game

Bạn là người đam mê nấu ăn? Bạn cũng là người thích học tiếng anh? Vậy thì Food Game là trò chơi đám ứng hết nhu cầu cho bạn. Ngoài việc giải trí qua các màn chơi thì bạn có thể tích lũy thêm cho bản thân những vốn từ, ngữ pháp tiếng anh về chủ đề nhà bếp, các dụng cụ trong căn bếp.

https://www.gamestolearnenglish.com/food/

5, Scattegories – Trò chơi tiếng anh online sáng tạo

5, Scattegories - Trò chơi tiếng anh online sáng tạo

Đây là một trò chơi rèn luyện khả năng sáng tạo, Scattegories sinh ra để phục vụ cho những bạn có mong muốn học tập, tích lũy nhiều kiến thức, từ vựng tiếng anh. Trong quá trình chơi sẽ có nhiều chủ đề khác nhau, sau khi đổ xúc xắc và chọn ra một chữ cái. Nhiệm vụ người chơi tiếp theo là tìm ra các từ tiếng anh bắt đầu bằng chữ cái đã có.

https://scattergoriesonline.net/

6, Scrabble

Scrabble là một trò chơi theo cặp giữa hai – bốn người chơi, khi đến lượt của mình, người chơi đặt các quân cờ có các chữ cái  lên một bàn  vuông 15 x 15 sao cho các từ được xếp thành hàng dọc và hàng ngang  có cùng số lượng các chữ cái . Thực hiện theo thứ tự từ trái qua phải theo hàng ngang và từ trên xuống dưới theo hàng dọc, tương tự như  trò chơi ô chữ phổ biến hiện nay.

Trò chơi hiện có sẵn ở 121 quốc gia và  hơn 30 ngôn ngữ. và hơn 150 triệu bộ đã được bán. Khoảng một phần ba số gia đình ở Hoa Kỳ và một nửa số gia đình ở Vương quốc Anh  có  trò chơi Scrabble và hiện có hơn 4.000 câu lạc bộ Scrabble trong thể loại này.

https://scrabble.hasbro.com/en-us

7, Fun English games

Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho trẻ em mới làm quen với ngôn ngữ này. Mỗi bài học Fun English dạy  trẻ em từ vựng cốt lõi và minh họa các từ trong ngữ cảnh để giúp các em học tập và ghi chép. Nhớ lại. Mỗi bài học được chia thành nhiều trò chơi hấp dẫn và thú vị.

8, Criminal Case

Criminal Case trò chơi tiếng anh online

Một trò chơi học tiếng Anh khác  đưa bạn vào bối cảnh linh hoạt với câu chuyện trinh thám hấp dẫn và lôi cuốn. Bạn nhập vai vào một thám tử và  giải quyết các vụ án giết người. Bạn sẽ học được nhiều từ. Từ vựng về các đối tượng trong môi trường dựa trên nhiệm vụ của bạn. là  tìm ra manh mối của vụ án dựa trên những hiện vật tại hiện trường vụ án. Với đồ họa sống động, đây được đánh giá là một trong những game hấp dẫn nhất hiện nay. Game đã có trên CH Play và iOS.

Trên đây là tổng hợp 8 trò chơi tiếng anh online, giúp bạn thuần thục tiếng anh sau 1 tháng. WOW ENGLISH hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho bản những trò chơi thú vị và phù hợp nhất.

Bạn đang MẤT GỐC TIẾNG ANH? ĐIỀN VÀO FORM BÊN DƯỚI NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Học thêm