6 Website check ngữ pháp Tiếng Anh

Trong quá trình học tiếng anh, ngữ pháp luôn chiếm một vị trí quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến trình độ tiếng anh của bạn. Tuy quan trọng là vậy nhưng có rất nhiều học viên cảm thấy sợ khi học ngữ pháp bởi họ luôn mang trong mình lỗi lo sử dụng sai ngữ pháp tiếng anh. Vì vậy trong bài viết dưới đây, Wow English sẽ giải tỏa lỗi lo ấy cho bạn bằng 6 Website check ngữ pháp Tiếng Anh uy tín.

6 Website check ngữ pháp Tiếng Anh

6 Website check ngữ pháp Tiếng Anh

1, Virtual Writing Tutor

Trang web kiểm tra ngữ pháp trực tuyến miễn phí hoặc trình đọc thử này giúp người viết chấm điểm bài luận, đếm từ, kiểm tra chính tả, kiểm tra ngữ pháp và dấu câu, kiểm tra cách diễn giải, cải thiện khả năng lựa chọn từ, tự đánh giá việc sử dụng các cấu trúc mục tiêu và thông thạo cách phát âm tiếng Anh

6 Website check ngữ pháp Tiếng Anh Virtual Writing Tutor

2, Grammar Base

Đây  trang kiểm tra ngữ pháp trực tuyến. Bạn không cần phải trả tiền, đăng ký hay phải làm bài kiểm tra nào – bạn chỉ cần copy – paste bài của mình và sẽ xem được các lỗi ngữ pháp trong bài.

Kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng anh bằng 12 website tự động tốt nhất Grammar Base

3, Grammarly

Grammarly là công cụ hỗ trợ kiểm tra lỗi từ ngữ, ngữ pháp, chính tả tiếng Anh rất tuyệt vời. Được thành lập vào 2009 bởi Max Lytvyn, Alex Shevchenko và Dmytro Lider.

Cách tải, cài đặt và sử dụng Grammarly trên PC, điện thoại, browser 6 Website check ngữ pháp Tiếng Anh

Nếu bạn là một người làm content, học sinh – sinh viên, blogger cần dùng đến tiếng Anh hay bạn chỉ là một người đang học ngoại ngữ thì đây chắc chắn là một trợ lý đắc lực dành cho bạn.

4, Capitalize My Title

Trang web này giúp cho văn bản của bạn tự động viết hoa và chuyển đổi chữ hoa sang Chữ in hoa.

6 Website check ngữ pháp Tiếng Anh

5, Gingersoftware

Trang web này giúp cho bạn kiểm tra các lỗi sai ngữ pháp, các lỗi có trong văn bản. Gingersoftware thường được nhiều người sử dụng và tin cậy trong quá trình học tiếng anh.

TOP 16 trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực chính xác - Mindovermetal Việt Nam

6, Grammar

Grammar ngoài là một trang web giúp sửa lỗi ngữ pháp, thì trang web này còn giúp bạn cải thiện các kỹ năng như writing, speaking, reading. Trong quá trình sử dụng grammar bạn sẽ vừa có cơi hội học nhiều kiến thức mới, nâng cao các kỹ năng vừa có công cụ giúp bạn kiểm tra lại ngữ pháp tiếng anh của bạn có chính xác hay không.

6 Web kiểm tra ngữ pháp tiếng anh online tốt nhất - Tiếng anh trẻ em

Trên đây là sáu trang web giúp bạn kiểm tra ngữ pháp tiếng anh, Wow English mong rằng qua bài viết này bạn sẽ thu lại được nhiều kinh nghiệm học tiếng anh giúp quá trình chinh phục ngoại ngữ của bạn thêm nhiều thuận lợi!

Hãy để Wow English là nơi học tiếng anh giao tiếp cuối cùng của bạn, với bảo hiểm chuẩn đầu ra bằng hợp đồng kèm thẻ bảo hành kiến thức trọn đời!

GIAO TIẾP TỰ TIN

HỌC PHÍ 13.600.000 VNĐ

Lịch học: Từ 4 đến 6 tháng – 2h/Buổi- 2-3 Buổi/1 tuần

Giảng viên Việt Nam + Giảng viên nước ngoài + Trợ giảng + Care Class kèm 1-1

Cuộc đời có rất nhiều thứ cần phải làm, nên học tiếng Anh là phải thật nhanh để còn làm việc khác, hiện nay Tiếng Anh là cái BẮT BUỘC PHẢI GIỎI bằng mọi giá

Và "hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ 1 bước đầu tiên" nhanh tay đăng kí học ngay hôm nay để có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 4-6 tháng nữa

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, WOW ENGLISH SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    

    

Học thêm