4 website giúp bạn xác định trình độ tiếng Anh của mình một cách miễn phí

Để xác định trình độ tiếng Anh hay muốn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Tiếng Anh của bạn đang ở trình độ nào?” “Liệu ngữ pháp của bạn đã đủ chắc để học IELTS hay ôn luyện bất kỳ một chứng chỉ nào khác chưa?” Hãy cùng Wow English điểm qua 4 website giúp bạn xác định trình độ tiếng Anh của mình một cách miễn phí dưới đây nhé

4 website giúp bạn xác định trình độ tiếng Anh của mình một cách miễn phí

1. Test your English – Cambridge

Đây là trang web xác định trình độ hiện tại và sẽ gợi ý cho bạn level tiếp theo bạn nên hướng đến. Bài test có 4 lĩnh vực: General English, For schools, Business English và Young learners. Bạn có thể chọn 1 trong 4 để take a test, aim của bạn sẽ ở dạng A1, A2, C1 hay C2…từ đó bạn sẽ suy ra mức điểm TOEIC, IELTS tương ứng mình sẽ đạt được là bao nhiêu.
website giúp bạn xác định trình độ tiếng anh

2. Writing9 – Check band Writing IELTS

Nếu bạn viết xong một bài IELTS Writing task và đang lo lắng liệu đó là bài tốt hay tệ, cần chỉnh sửa những gì, thì có thể tham khảo trang web này. Bạn có thể có được kết quả với nhiều câu hỏi đa dạng có sẵn của họ Trang web cũng cung cấp một mức điểm rõ ràng  và nhận xét tổng quan về bài viết của bạn. Thật là tiện phải  khi muốn xác định trình độ tiếng Anh phải không nào!

3. Mochidemy – Check vocabulary

Vocabulary là gốc rễ của bất kỳ ngôn ngữ nào, tiếng Anh cũng vậy. Khi bạn có một kho tàng từ vựng phong phú, chắc chắn bạn sẽ tự tin sử dụng tiếng Anh hơn rất nhiều. Để check vocabulary, bạn có thể làm các bài test  của Mochimochi, bạn sẽ nhận được kết quả và trình độ của mình để tiếp tục lựa chọn mục tiêu học tiếng Anh trong tương lai. Các bài test với 10 câu mỗi bài, không mất đến 5 phút để hoàn thành. Give it a try!

4. VOCA EPT: English Proficiency Test

VOCA EPT (English Proficiency Test) là chương trình được tổ chức đào tạo ngôn ngữ VOCA phát triển với mục tiêu giúp đánh giá và xác định trình độ tiếng Anh người học dựa trên thang đo tiêu chuẩn Châu Âu. Bài kiểm tra bên cạnh việc giúp người học xác định trình độ tiếng Anh của bản thân,thì còn gợi ý các lộ trình học tương ứng với trình độ của mỗi người học để cải thiện các kỹ năng một cách khoa học và hiệu quả.

Cấu trúc bài kiểm tra VOCA EPT gồm 3 phần: Foundation (Kiến thức nền) – Reading (Kỹ năng Đọc hiểu) – Listening (Kỹ năng Nghe). Bạn sẽ có khoảng 60 phút để hoàn thành bài kiểm tra này. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra bạn còn nhận được một chứng chỉ xác nhận kết quả kiểm tra. Nếu bạn đang cần gấp một chứng chỉ xác nhận trình độ ngoại ngữ với nhà tuyển dụng thì VOCA EPT có thể là giải pháp thay thế tối ưu cho các chứng chỉ truyền thống khác.

Hy vọng rằng sau bài viết trên đây, các bạn có thể tìm ra một hoặc nhiều website phù hợp với bản thân để đem lại kết quả tốt nhất nhé,

Khóa học giao tiếp tự tin áp dụng Lazy English

Chúng tôi có thể tự tin và tự hào khẳng định rằng Lazy English chính là phương pháp học tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả nhất và dễ dàng nhất hiện nay!

☛ Nếu bạn cho rằng việc học tiếng Anh bây giờ là chưa cần thiết với bạn và bạn chưa có nhu cầu học tiếng Anh, vậy xin mời bạn bấm nút “X” trên tab của trình duyệt.

☛ Nếu bạn vẫn muốn học tiếng Anh theo những lối mòn cũ, không muốn “đổi gió” sang một phương pháp học tiếng Anh mới cũng xin mời bạn bấm nút “X” trên tab của trình duyệt.

☛ Nếu bạn muốn 6 tháng nữa tính từ thời điểm này gặp người nước ngoài chỉ biết ú ớ vài câu tiếng Anh, cũng xin mời bạn bấm nút “X” luôn bởi đây là cách dễ nhất để bạn đạt được mục đích…

☛ Nhưng nếu bạn đã đọc đến đây, xin mời bạn đọc bằng hết bài viết này, bởi chắc chắn bạn sẽ không phí 2 phút của cuộc đời để tìm ra một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới lạ và hiệu quả nhất hiện nay mang tên Lazy English – Giải pháp siêu tiếng Anh cho người Lười!

Học không tốn quá nhiều công sức mà vẫn có thể giỏi đó chính là cách học của người Lười,  cách học thông minh và dễ dàng nhất!

Hầu hết tất cả các bạn trẻ Việt Nam hiện nay đã phát hiện ra sự thật rằng: Mình đã học Tiếng Anh sai phương pháp ngay từ khi bắt đầu. Thay vì học theo đúng chuẩn trình tự ngôn ngữ tự nhiên Nghe – Nói – Đọc – Viết các bạn lại học theo thứ tự ngược lại. Thừa nhận đi, hầu hết chúng ta ai cũng đều đã từng học “Hello” có nghĩa là  “xin chào”, “Good morning” là “chào buổi sáng” mà trước khi biết nó phát âm như thế nào.

Sự thực là đến giờ nhiều bạn cũng chỉ mới biết ngần ấy từ, biết một từ tiếng Anh có nghĩa là gì, biết viết nó như thế nào nhưng lại không thể phát âm chuẩn được từ đó và khi gặp người nước ngoài hầu như đều “tắc tịt”.

6 ưu điểm nổi bật của Lazy English

☛ Học một cách tự động, không cần cố gắng ghi nhớ

☛ Phương pháp học khắc sâu vào tiềm thức, giúp bạn có thể ghi nhớ kiến thức mãi mãi

☛ Cách học trải nghiệm, nhập vai vào các tình huống thực tế giúp bạn có thể ghi nhớ 100% kiến thức

☛ Học tiếng Anh như một đứa trẻ bản ngữ

☛ Không cần giáo trình, không bài tập nhàm chán

☛ Tạo thói quen sử dụng Tiếng Anh hàng ngày

Ngoài ra trong các buổi học còn có xen lẫn các hoạt động ngoại khóa, săn tây hàng tuần để giúp các bạn có cơ hội cọ sát với thực tế, mang lại những trải nghiệm mới và giúp các bạn yêu thích học tiếng Anh hơn. Học mà chơi – Chơi mà học chính là cách để các bạn có thể tiếp thu tiếng Anh một cách thoải mái nhất và hiệu quả nhất!

Hãy để Wow English là nơi học tiếng anh giao tiếp cuối cùng của bạn, với bảo hiểm chuẩn đầu ra bằng hợp đồng kèm thẻ bảo hành kiến thức trọn đời!

GIAO TIẾP TỰ TIN

HỌC PHÍ 13.600.000 VNĐ

Lịch học: Từ 4 đến 6 tháng – 2h/Buổi- 2-3 Buổi/1 tuần

Giảng viên Việt Nam + Giảng viên nước ngoài + Trợ giảng + Care Class kèm 1-1

Cuộc đời có rất nhiều thứ cần phải làm, nên học tiếng Anh là phải thật nhanh để còn làm việc khác, hiện nay Tiếng Anh là cái BẮT BUỘC PHẢI GIỎI bằng mọi giá

Và "hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ 1 bước đầu tiên" nhanh tay đăng kí học ngay hôm nay để có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 4-6 tháng nữa

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, WOW ENGLISH SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    

    

 

Học thêm