Học tiếng anh cùng 5 hot TikTok cực chất lượng

TikTok trong thời kỳ giãn cách vừa qua chính xác là một nơi phù hợp để vừa có thể giải trí vừa tìm hiểu kiến thức mới mẻ đúng không nào ? Bằng chứng là chúng ta học được rất nhiều vốn tiếng Anh qua nền tảng này.

Chẳng cần phải một lớp học bài bản, chẳng cần những giáo trình cao siêu thì có vài kênh TikTok sẽ giúp bạn cải hiện vốn từ và khả năng tiếng anh của bản thân rất nhiều. Thời gian cách ly xã hội, chúng ta ở nhà làm việc online nên có vẻ như thời gian rảnh sẽ nhiều hơn đúng không nào? Vậy thì hãy cùng học tiếng anh qua TikTok ngay thôi nào.

Lướt Tik Tok và Học tiếng anh cùng 5 hot TikTok cực chất lượng

1.Thầy Bino (ID: binochemtienganh)

Chủ đề ở trong mỗi clip của Bino rất đa dạng và phong phú theo từng chủ đề không phải là thứ gì đó quá cao siêu, học thuật mà anh áp dụng những câu từ trong đời sống cũng như những mẹo giao tiếp đường phố rất thú vị. Sở hữu lượt follow khủng hơn 475k. Bino luôn đầu tư ý tưởng nội dung trong từng video và bắt trend xu hướng rất nhanh nên các bạn sẽ cực kỳ thích thú với mỗi video của anh ấy.

 

2. Thầy Alex IELTS (ID: vuanhhibs123)

Chàng trai trẻ này nổi tiếng với câu “cửa miệng”: “Điều này trong tiếng Anh nói sao ta?”. Chủ đề ở trong mỗi clip của Alex không phải là thứ gì đó quá cao siêu, học thuật mà anh biết gắn tiếng Anh trong từng trend đang hot trên Tik Tok. Ví dụ như nói “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”, “Hải, quay xe!” hay những câu thả thính khác trong tiếng Anh. Kênh Tik Tok thầy Alex IELTS có hơn 27K lượt theo dõi.

 

3.IELTS Face Off (ID: ieltsfaceoffvtv7)

Là tài khoản Tik Tok trực thuộc kênh VTV7, IELTS Face Off được đầu tư không những về nội dung mà còn về cả hình thức từng video. Mỗi video đều được đội ngũ những KOLs nổi tiếng giỏi ngoại ngữ thực hiện, ví dụ như cô nàng Khánh Vy, hotboy IELTS Nguyễn Thiện Khiêm… Hiện tại kênh IFO đã thu hút hơn 57K lượt theo dõi.


4. Ryan Vuong (ID: ryanvuong)

Ryan cũng có lượt theo dõi khủng hơn 385K vì anh dùng TikTok cũng đã lâu. Kênh của Ryan cung cấp cho người xem những điều mà người dùng tiếng Anh hay sai. Kiến thức ấy làm cho mọi người hiểu rõ về tiếng Anh hơn mà chẳng cần phải mở sách ra tìm. Ngoài ra Ryan còn mở rộng thêm vốn từ cho người xem bằng các thành ngữ tiếng Anh. Điều này cũng giúp ích cho giao tiếp nhiều đấy!

5.Jade Nguyen (ID: jadenguyenn)

Sở hữu lượt follow khủng hơn 264K, Jade Nguyen luôn đầu tư ý tưởng nội dung trong từng video. Chúng ta thường bị tắc trong tiếng Anh với những mẫu câu quá đơn giản, nhưng thực ra có nhiều cách diễn đạt thú vị hơn mà vẫn tương đồng về ý nghĩa. Jade đưa đến cho chị em những cách nói như vậy đó!

 

Qua những tài khoản TikTok trên bạn sẽ học được rất nhiều những kiến thức thú vị về tiếng anh cũng như là những mẹo vặt trong quá trình học cải thiện ngoại ngữ. Còn chần chừ gì nữa mà không follow những hot TikTok này ngay để vừa học thêm về tiếng anh vừa có thể giải trí sau mỗi giờ học và làm việc mệt mỏi nào.

Hãy để Wow English là nơi học tiếng anh giao tiếp cuối cùng của bạn, với bảo hiểm chuẩn đầu ra bằng hợp đồng kèm thẻ bảo hành kiến thức trọn đời!

GIAO TIẾP TỰ TIN

HỌC PHÍ 13.600.000 VNĐ

Lịch học: Từ 4 đến 6 tháng – 2h/Buổi- 2-3 Buổi/1 tuần

Giảng viên Việt Nam + Giảng viên nước ngoài + Trợ giảng + Care Class kèm 1-1

Cuộc đời có rất nhiều thứ cần phải làm, nên học tiếng Anh là phải thật nhanh để còn làm việc khác, hiện nay Tiếng Anh là cái BẮT BUỘC PHẢI GIỎI bằng mọi giá

Và "hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ 1 bước đầu tiên" nhanh tay đăng kí học ngay hôm nay để có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 4-6 tháng nữa

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, WOW ENGLISH SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    

    

Học thêm