15 plus Website luyện nói tiếng anh online giống người bản xứ

Việc học tiếng anh online nói chung và việc luyện nói tiếng anh online nói riêng là điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống ngày nay, Với sự phát triển của ngôn ngữ này kéo đến những cánh cửa cơ hội được mở ra trước mắt nhiều người. Vậy làm thế nào để học tiếng anh hiệu quả và thu lại nhiều kiến thức nhất? Trong bài viết dưới đây, Wow muốn chia sẻ cho bạn TOP 15+ website luyện nói tiếng anh online, nghe tiếng anh online miễn phí và hiệu quả nhất.

luyện nói tiếng anh online

Coeffee Learning

Coeffee là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ  thân thiện và rộng lớn. Bạn có thể đăng ký thông qua nhiều tài khoản xã hội có sẵ n và sau đó  chọn  người đối thoại của mình.

Trang web này rất thú vị vì ngoài mục đích nói tiếng Anh với người nước ngoài hoặc trao đổi ngôn ngữ, bạn còn có thể chơi các trò chơi và câu đố thú vị để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm của mình, bạn có thể thử sức và gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới đo bằng ngoại ngữ.

Website luyện nói tiếng anh online – Busuu

Busuu là một trong những trang web trao đổi ngôn ngữ lớn nhất hiện nay để luyện  tiếng Anh với người nước ngoài, được sửa  bởi  người bản ngữ. Kỹ năng nói của bạn sẽ được cải thiện thông qua  cuộc trò chuyện. Trang web cũng cho phép  tải về các bài học để học ngoại ngữ.

Wow English

Wow English được biết đến là nền tảng website chuyên luyện nói tiếng anh online và đặc biệt là cho những ai đang muốn lấy lại gốc hiệu quả.

Bằng phương pháp đặc biệt và khác lạ đó là ‘’Lazy English’’ sẽ giúp người học tránh xa những phương thức học nhàm chán và tiếp cận những cách phát triển tiếng anh một cách thú vị và tự động hơn.

WOW English luôn nổi bật với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, luôn tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ học viên bất kỳ lúc nào với những khóa học với thời gian linh hoạt, đa dạng và phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Hiểu được mong muốn của từng học viên, WOW English luôn nỗ lực để mang tới kết quả tốt nhất mà giúp cho học viên không phải bỏ ra thêm nhiều chi phí, nỗ lực dư thừa.

RealLife English

Website được sáng lập bởi ba giáo viên đến từ Úc, Mỹ và Brazil. Trang web RealLife English sẽ giúp bạn học tập thoải mái và thoát khỏi những bài học nhàm chán của bạn bằng các bài học về video và TV.

LingoGlobe – Nền tảng nghe tiếng anh ONLINE

LingoGlobe là một website luyện nói tiếng anh online miễn phí. Bạn có thể tham gia  thảo luận bằng tiếng Anh trên các diễn đàn. Khi bạn đăng ký tài khoản, trang web sẽ hỏi bạn về trình độ ngoại ngữ của bạn và trình độ bạn muốn đạt được: cơ bản, trung cấp, thông thạo hoặc nói  như người bản xứ, bạn có thể tìm cho mình một người bạn nước ngoài phù hợp.

Let’s Talk – Trang web luyện nói tiếng anh FREE

Let’s Talk là một trang web khá nổi tiếng về trao đổi ngôn ngữ,  luyện ngoại ngữ và giao tiếp tiếng Anh nói chung. Thông qua các video luyện phát âm, bạn có thể học lý thuyết và bắt chước ngữ điệu theo  giáo viên bản ngữ. Giao tiếp với cuộc sống rất thú vị và thiết thực.

Ngoài ra, Let’s Talk còn cung cấp cho bạn những câu nói cực “chất” để thể hiện tình cảm, hoạt động thường ngày, … của bạn. giúp bạn sử dụng các từ tốt trong đối thoại hàng ngày.Với nhiều chủ đề đa dạng về mọi lĩnh vực như khoa học, giáo dục,… mỗi bài nghe đều được thiết kế với những câu hỏi ngắn rất hữu ích  hỗ trợ quá trình nghe, kèm theo script giúp bạn.

Talk English

TalkEnglish là một trang web tập trung vào việc hỗ trợ và hướng dẫn bạn thực hành  các kỹ năng  tiếng Anh của mình. Không chỉ vậy, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn từ việc sử dụng trang web này ngoài kỹ năng nghe, từ vựng hay  từ lóng. Trang này  rất rõ ràng và dễ hiểu.

Speaky

Speaky là một trang web tuyệt vời để học ngôn ngữ và gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên  thế giới, bạn có thể  nhanh chóng tham gia bằng Facebook hoặc Google. Với trang web này, bạn có thể tìm kiếm và gặp gỡ những người bản xứ từ khắp nơi trên thế giới. Là một video trực tuyến tiện lợi, Speaky miễn phí cho tất cả mọi người và có thể sử dụng ở  mọi nơi.

Cambly – Luyện nghe nghe tiếng anh free

Cambly là một nền tảng trả phí, nơi bạn có thể kết nối với người bản xứ và thực hành tiếng Anh. Bạn có thể  chọn giữa các giáo viên và các loại bài học. Gia sư của Cambly là những người  bản ngữ năng động đến từ Mỹ, Canada, Anh và Úc v. Kết nối với gia sư hoàn hảo của bạn trong vòng chưa đầy 5 giây chỉ bằng một nút nhấn. Bạn có thể thực hành hội thoại bằng tiếng Anh, tham gia một khóa học ngôn ngữTiếng Anh hoặc chuẩn bị cho kỳ thi  IELTS hoặc TOEFL.

Conversation Exchange

Conversation Exchange là trang hỗ trợ luyện nói  tiếng Anh online chất lượng rất cao. Thế mạnh nổi bật của Conversation Exchange  là thực hành ngoại ngữ với người bản ngữ  thông qua nhiều công cụ khác nhau. Mặc dù giao diện người dùng không đẹp hoặc quá hấp dẫn, nhưng trang web cung cấp  3 tùy chọn: mặt đối mặt (face to face), thư từ (qua email – pen pal), trò chuyện văn bản và thoại.

Cho phép người dùng  tùy chỉnh Nếu bạn thực sự quyết tâm, biết tận dụng những tính năng hấp dẫn của trang web này, khả năng  giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện theo nhiều cấp độ đấy.

Penpal World

Penpal World giúp bạn giao tiếp miễn phí với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Bạn không chỉ  có thể giao tiếp với bạn bè bằng tiếng Anh  mà trang web này còn  mang đến nhiều ưu điểm khác: tạo hộp thư cho riêng bạn, thêm bạn bè vào trang cá nhân, tải ảnh lên trang cá nhân của bạn, để lại bình luận cho người khác, v.v. Nó giống như một mạng xã hội. nơi  tiếng Anh được sử dụng để giao tiếp.

Italki

luyện nói tiếng anh online

Đây là một trang web trao đổi ngôn ngữ khá phổ biến. Bạn có thể học, hoặc ngược lại: dạy cho người đã thông thạo một ngôn ngữ. Bạn cũng có thể phải trả phí nếu muốn tham gia một số khóa học,  thường là theo hình thức 1 thầy – 1 trò của giáo viên  bản ngữ. Tuy nhiên, bạn có thể  trao đổi và thực hành tiếng Anh miễn phí.

Speaking 24h

Speaking 24 cũng là một trang web hữu ích và miễn phí giúp chúng ta tìm kiếm những người bạn nước ngoài  nói tiếng Anh trực tuyến. Trang web khá đơn giản, bạn chỉ cần có một trong các tài khoản Skype, MSM, Yahoo hoặc Skype của mình. ICQ. Ngoài ra, để giúp bạn cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình bằng các cuộc trò chuyện, trang web cũng cung cấp các mẹo  để cải thiện kỹ năng của bạn.

Verbling

Việc học tiếng Anh chưa bao giờ  thuận tiện và dễ dàng như hiện nay. Với những trang web luyện nói tiếng Anh online vô cùng hữu ích này, mong rằng các bạn sẽ nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình để có thể tự học tiếng Anh. Hãy tin tưởng vào bản thân và  hiệu quả trong công việc của bạn.

Easy Language Exchange

Easy Language Exchange cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để giúp việc học ngôn ngữ dễ dàng hơn. Bạn có thể dễ dàng học đọc, viết và nói chuyện với người bản xứ. Mặc dù trang web mới, đang tồn tại nhưng đã có  nhiều người tham gia tích cực.

Giao diện của trang khá đơn giản nhưng các tính năng của web khá hay và thuận tiện cho việc học.

English speak

Englishspeak là một trang web thực hành luyện nói tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng với 100 bài học, 1000 cụm từ thông dụng nhất, 1500 từ tiếng anh thông dụng nhất. Bạn sẽ được lắng nghe về mọi chủ đề. 1 đoạn hội thoại từ đơn giản đến phức tạp theo 2 cấp độ chậm hoặc bình thường. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thử bắt chước ngữ điệu và cách phát âm theo họ.

How do you do

Trang website hoàn toàn miễn phí và khá đơn giản để người mới bắt đầu sử dụng. Website có nhiều chức năng như chat, video chat hoặc chat voice.

Rất dễ sử dụng, bạn có thể thực hành kỹ năng nói và viết  tiếng Anh của mình bằng cách trò chuyện với người bản ngữ ở Anh và Mỹ hoặc  những người học tiếng Anh khác. Đây là một trang web tuyệt vời để luyện nói.

BBC Learning

Luyện nói tiếng anh online

BBC Learning English là một phần của BBC World Service, một tổ chức  đã dạy luyện nói tiếng Anh online cho  mọi người trên  thế giới từ năm 1943. Họ cung cấp nguồn học tiếng Anh  hoàn toàn miễn phí. cho giáo viên và học sinh thông qua trang web của họ.Trong suốt sự nghiệp của mình, họ đã nhận được nhiều giải thưởng vì đã phát minh ra các phương pháp dạy tiếng Anh mới.

Tiếng Anh của họ thường được cung cấp dưới dạng một khóa học đầy đủ, nhưng bạn có thể chọn chỉ tham gia một bài học của khóa học này. Bạn có thể học theo cách  bạn thấy phù hợp: tham gia một khóa học từ đầu đến cuối hoặc  chọn bất kỳ tài liệu nào bạn cần.

Trên đây là tổng hợp 15+ website luyện nói tiếng anh online và luyện nghe tiếng anh online uy tín và hiệu quả nhất 2022 mà wow muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ lựa chọn được cho mình những website phù hợp với bản thân nhất.

BẠN MẤT GỐC TIẾNG ANH? CHƯA CÓ PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ? ĐIỀN VÀO FORM BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Học thêm