BẤT NGỜ với 12 khóa học giao tiếp tiếng anh online FREE 100%

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn khóa học giao tiếp tiếng anh online nào cho phù hợp và hiệu quả nhất cho bản thân? Vậy hãy tham khảo danh sách 12 khóa học giao tiếp tiếng anh online mà WOW đã tổng hợp lại trong bài viết dưới đây.

BẤT NGỜ với 12 khóa học giao tiếp tiếng anh online FREE 100%

Khóa học tiếng anh online của Ms. Hoa

Trung tâm Anh ngữ chuyên về Toeic của Ms Hoa luôn là điểm đến của nhiều bạn đang muốn học tập cũng nhữ trau dồi thêm các kỹ năng, kiến thức về tiếng anh nói chung và thi toeic nói riêng.

Trong quá trình học, không chỉ có các kiến thức được bồi dưỡng mà các kỹ năng khác cũng được tỉ lệ thuận theo đặc biệt là về giao tiếp. Với cơ sở vật chất đạt chuẩn cùng bộ giáo trình logic thì việc bạn có thể giao tiếp lưu loát chỉ còn là vấn đề của thời gian.

Học giao tiếp tiếng anh cơ bạn với BINGO LEADER

Trong số các bạn chắc chắn chiếm số lượng lớn là bắt đầu học tiếng anh từ youtube một cách vô thức. Vậy thì tôi sẽ giới thiệu cho bạn một khóa học tiếng anh online free trên youtube đó là BINGO LEADER.

BINGO LEADER luôn được đánh giá cao không chỉ chất lượng kiến thức mà còn về tốc độ truyền đạt rất nhanh và chuẩn xác.

Số lượng video được sản xuất trên kênh khá nhiều và đa dạng, luôn được tải lên liên tục nhằm phục vụ cho các khán giả trên kênh.

WOW ENGLISH – Khóa học giao tiếp tiếng anh online cho người mất gốc

Khóa học giao tiếp tiếng anh online cho người mất gốc

Khi nhắc đến mất gốc tiếng anh, một nơi luôn được nghĩ đến Wow English – nơi giúp các bạn học viên từ mất gốc cho đến làm chủ hoàn toàn ngôn ngữ này.

Trong kỹ năng giao tiếp cũng vậy, Wow luôn đưa ra các phương pháp đặc biệt nhằm giúp học viên có thể dễ dàng làm quen và áp dụng một cách dễ dàng.

Cùng với Phương pháp ‘’Lazy English’’, học tiếng anh cho người lười tạo cho chúng ta một cách học tiếng anh mới lạ, tiếp thu kiến thức một cách tự động.

Trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh cơ bản với Grablingo

GrabLingo cũng được biết tới là một khóa học giao tiếp tiêng anh online thân thiện với nhiều bạn trẻ. Hình thức học là 1 kèm 1 thuận lợi cho các bạn muốn được sát sao trong quá trình học.

Khóa học tiếng anh online free của EduTrust

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, EduTrust là nơi cung cấp nhiều khóa học offline và online uy tín với chương trình đào tạo chất lượng.

Các khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho  học viên muốn đi du học,  học viên đang ôn thi IELTS hoặc những bạn đã có chứng chỉ IELTS nhưng muốn cải thiện điểm số của mình. Từ đó giúp học viên củng cố nền tảng và nâng cao khả năng giao tiếp  tiếng Anh.

Trung tâm anh ngữ LangMaster

Với mô hình giảng dạy 1 kèm 1, chương trình tiếng Anh giao tiếp của Langmaster được cá nhân hóa cao và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng  của từng học viên.

Nơi đây tự hào là một trong những trung tâm có đội ngũ giảng viên chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, với trình độ tối thiểu là Chứng chỉ  Anh ngữ Quốc tế IELTS 7.0 hoặc TOEIC 850.

Giáo viên là người Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, họ dễ dàng hiểu những vấn đề mà người Việt Nam thường gặp khi học tiếng Anh, giúp  sửa lỗi phát âm và giải thích chi tiết nội dung bài học cho người mới bắt đầu.

Khóa học giao tiếp tiếng anh online miễn phí – Topica Native

Khóa học giao tiếp tiếng anh online miễn phí – Topica Native

Topica Native là một trong những mô hình tiên phong về các khóa học tiếng Anh online giao tiếp  trực tuyến tại nước ta. Thay vì xem các khóa học qua video, học viên có thể giao tiếp trực tuyến với người bản ngữ. Để đăng ký khóa học này, bạn cần phải làm bài kiểm tra trình độ đầu vào.

Mỗi buổi học có 3-5 học viên và kéo dài khoảng 45 phút. Giáo viên trực tiếp dẫn dắt, sau đó lần lượt từng học sinh phát biểu và trực tiếp nhận phản hồi, sửa chữa. Điều này giúp học viên sửa lỗi phát âm và cải thiện kỹ năng và kiến ​​thức giao tiếp.

Học giao tiếp tại trung tâm Native Speaker

Nói đến học tiếng Anh giao tiếp 1-1 thì không thể bỏ qua Trung tâm người bản ngữ. Với nền tảng học trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài, Native Speaker mang đến một lộ trình cá nhân hóa, buộc học viên phải tập trung. đến 23h, học viên có thể linh hoạt lựa chọn  giờ học 50 phút / buổi để phù hợp với lịch trình làm việc của mình. Nâng cao, giao tiếp văn phòng, phỏng vấn xin việc, du lịch, luyện nói cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, Cambridge) …

Ứng dụng chuyên học phát âm tiếng anh – ELSA SPEAK

ELSA Speak được coi là một bước tiến mới trong việc học tiếng Anh trực tuyến. Ứng dụng này sử dụng trí tuệ nhân tạo – AI để đánh giá và sửa lỗi của người dùng. Hiện tại ứng dụng này chỉ có sẵn trên điện thoại thông minh. Mỗi học viên sẽ sử dụng điện thoại để hoàn thành các nhiệm vụ do hệ thống giao để luyện nghe – nói tiếng Anh.

Dựa trên bài kiểm tra, hệ thống được phân cấp  theo  trình độ của từng học viên. Ứng dụng ELSA Speak hiện  cung cấp hơn 22 chủ đề với hơn 1.200 bài học. Khả năng sử dụng cũng được cải thiện từng ngày  để cung cấp tiếng Anh trực tuyến tốt nhất.

Học phát âm tiếng anh chuẩn xác cùng Mr. Andrew

Các lớp học tiếng Anh giao tiếp của thầy Andrew là chìa khóa giúp bạn  phát âm tiếng Anh  chuẩn và nâng cao kỹ năng  tiếng Anh của mình. Tất cả các bài giảng tại đây đều có phụ đề bằng tiếng Việt.

Mỗi video là một chủ đề riêng biệt và độc lập. Ưu điểm của khóa học tiếng Anh trực tuyến của thầy Andrew là cách truyền đạt  rõ ràng, cụ thể với nhiều ví dụ liên quan chặt chẽ.

Trung tâm tiếng anh giao tiếp – English Guide

Với khóa học này, bạn không chỉ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp theo các chủ đề của cuộc sống hàng ngày mà còn nâng cao trình độ học vấn để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Giáo viên Hướng dẫn tiếng Anh không chỉ được lựa chọn dựa trên kinh nghiệm và trình độ của họ (IELTS 8.0, có trình độ giảng dạy và có bằng cấp về chuyên ngành ngôn ngữ học và  sư phạm) mà còn dựa trên tính cách và mục đích của họ. Mang đến không khí học tập tích cực nhất cho các học viên.

Với “Phương pháp ghi nhớ”, English Guide Language Center mang đến cho học viên sự chủ động áp dụng các kỹ năng đã học vào quá trình học tập.

Khóa học giao tiếp tiếng anh online về IELTS của Wowielts

Khóa học giao tiếp tiếng anh online về IELTS của Wowielts

Nếu bạn đang muốn nâng cao hơn về các kỹ năng giao tiếp thì trang web này là dành cho bạn. Wowielts là nơi cung cấp các khóa học tiếng anh online, khóa giao tiếp tiếng anh online cho các bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân mình một hướng đi phát triển nhiều hơn về các kỹ năng quan trọng trong tiếng anh.

Trang web này còn ẩn chứa trong mình những bài blog chia sẻ về cách tips hay giúp việc học tiếng anh của bạn trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

Trên đây là tổng hợp 12 khóa học tiếng anh online giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ bên trên sẽ giúp cho quá trình học tập của bạn thuận lợi và sớm làm chủ được ngôn ngữ này.

BẠN ĐANG MẤT GỐC TIẾNG ANH? ĐIỀN THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!!!

Học thêm