Tuyển Giảng Viên Tiếng Anh Part-Time

Wow English Center là Trường Anh Ngữ duy nhất tại Việt Nam chuyên đào tạo giao tiếp Tiếng Anh tự tin định hướng theo phương pháp giảng dạy hiện đại nhất hiện nay: Lazy English – Giải pháp siêu tiếng Anh cho người lười. Với hiệu quả mà phương pháp học Lazy English mang lại, Wow English đã ngày càng lớn mạnh, quy mô đào tạo được mở rộng với số lượng lớp mở ra liên tục. Bởi vậy chúng tôi đang cần phát triển đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và đam mê giảng dạy Tiếng Anh. Nếu bạn phù hợp với những yêu cầu dưới đây hãy gửi CV ứng tuyển cho chúng tôi, Wow English luôn trải thảm đỏ chào đón bạn!

1. Mô tả công việc:

• Giảng dạy chuyên sâu về Ngữ Âm và Giao Tiếp tại các lớp học Tiếng Anh của trung tâm.
  • Nghiên cứu phương pháp giảng dạy, chuẩn bị giáo án và nội dung chương trình giảng dạy trong từng buổi học.
  • Hướng dẫn học viên và các thành viên đội Coach trong lớp học thực hành tương tác bằng Tiếng Anh ngay tại lớp học theo nội dung giảng dạy.
  • Hỗ trợ, kiểm tra, hướng dẫn học viên làm bài tập về nhà.
  • Định kỳ báo cáo công việc và đóng góp ý kiến cải tiến phương pháp và nội dung giảng dạy nhằm giúp học viên của wOw English có được môi trường học tập tốt nhất.

2.  Yêu cầu

2.1. Chuyên môn

• Có khả năng tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng nghe nói, giao tiếp, phát âm chuẩn.
  • Có phương pháp sư phạm hiệu quả.
  • Có kinh nghiệm trong việc giảng dạy giáo trình hoặc phương pháp liên quan tới ngữ âm và giao tiếp.

2.2. Kĩ năng

• Khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập.
  • Có khả năng thích nghi với môi trường làm việc năng động, yêu cầu cao
  • “Điên” hết mình, có khả năng khuấy động phong trào, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho học viên.
2.3. Thái độ
  • Vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình trong công việc
  • Có tinh thần học hỏi, sáng tạo và chủ động làm việc
  • Làm việc có kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao, đặc biệt yêu cầu tính đúng giờ.

3. Quyền Lợi

• Có thu nhập tương xứng với năng lực làm việc (Từ 7.000.000 – 20.000.000 Triệu/1 tháng)
  • Thưởng theo năng lực làm việc
  • Các chính sách đãi ngộ tốt, lâu dài dành cho Giảng viên.
  • Làm việc trong một môi trường năng động, cởi mở và tôn trọng giá trị cá nhân.
  • Có cơ hội trao đổi, tích lũy kinh nghiệm

4. Quy trình tuyển dụng

Vòng 1: Gửi CV (Tiếng Anh + Tiếng Việt), bản sao văn bằng, chứng chỉ đào tạo chuyên môn vào Email: tuyendung.wowenglish@gmail.com Tiêu đề Email ghi theo mẫu: HoTen_ViTriUngTuyen
Hạn nhận hồ sơ: Đang còn tuyển

Vòng 2: Dạy thử Demo 1

Vòng 3: Dạy thử Demo 2 + Phỏng Vấn

Ứng viên được chọn sau khi nhận được kết quả phản hồi tốt từ phía học viên và đánh giá của bộ phận chuyên môn.

★ CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

• Bước 1: Gửi CV về hòm thư: tuyendung.wowenglish@gmail.com. Ghi rõ tiêu đề mail [ Họ Tên_Wow_Vị trí ứng tuyển]
• Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu bên dưới để được xét duyệt hồ sơ nhanh hơn.

Nelson Mandela từng có câu “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất giúp chúng ta thay đổi thế giới.” Nếu bạn thấy rằng cuộc sống quá ngắn ngủi để làm một công việc buồn chán, hãy gia nhập đội ngũ Wow English để cùng chúng tôi giúp người Việt Nam cải thiện trình độ tiếng Anh hằng ngày và giúp họ thay đổi cuộc sống.
Hãy theo đuổi một mục tiêu xa hơn để tạo nên những kỳ tích!
Hãy trở thành một phần trong cuộc sống của các học viên và giúp họ nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày!

————

• Tham khảo các vị trí đang tuyển dụng khác: