Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội- Giá tiền không quyết định chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh có chất lượng giảng dạy tốt với mức học phí rất vừa phải đang tạp điều kiện cho rất nhiều người có thể học tiếng Anh chính quy tại những khung đào tạo có uy tín.

Quan niệm “tiền nào của lấy” từ trước đến giờ vẫn là suy nghĩ chung của nhiều người Việt Nam. Câu nói này được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Trong đó, có  những trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội vẫn đào tạo ra những siêu đẳng tiếng Anh với mức học phí vừa phải. Dưới đây là một số trung tâm dạy tiếng Anh có chất lượng vượt mặt nhiều trung tâm nhưng giá cả thì không hề “ trên trời” chút nào.

             1. Một số trung tâm tiếng Anh có học phí cao

Hà Nội là nơi tập trung nhiều trung tâm Anh ngữ quốc tế như: Appllo, Hội Đồng Anh, Language Link,.. Đây đều là những trung tâm tiếng Anh có tiếng với chất lượng đào tạo tương đối ổn định. Mỗi trung tâm đào tạo lại có thế mạnh về một lĩnh vực đào tạo riêng như: Apollo mạnh về tiếng Anh trẻ em, British Council mạnh về đào tạo Ielts,… Nhưng đặc điểm chung của những trung tâm tiếng Anh này là có học phí tương đối cao, và thường phục vụ cho những đối tượng có mức thu nhập cao trong xã hội. Với học phí  xấp xỉ 10 triệu cho một khóa học thì con số này không phải ai cũng đáp ứng được.

Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội- Giá tiền không quyết định chất lượng

Ila mà một trong những trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội tương đối tốt với học phí gần ngang với các trung tâm Anh ngữ quốc tế. Trình độ giáo viên ở đây cũng được lựa chọn khá kĩ lưỡng và cơ sở vật chất tương đối tiện nghi.

               2. Các trung tâm tiếng Anh uy tín chất lượng mà không chém giá

Nắm bắt được quan niệm của người tiêu dùng, nhiều trung tâm để học phí cao như một lười thách thức về chất lượng. Sự đặt giá cao nhằm gây hiểu nhầm cho các học viên về một chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, khi tham gia học mới vỡ lẽ giá cao nhưng chất lượng quá bình thường. Bên cạnh một số trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội đang cố  gây ra sự hiểu lầm để thu hút học viên như vậy, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh trung thực với chất lượng và có mức học phí thuận lợi cho nhiều đối tượng khác nhau.

Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội- Giá tiền không quyết định chất lượng

Wow English chính là điển hình cho câu nói “giá tiền không quyết định chất lượng”. Cái quan niệm giá cao thì chất lượng tốt của nhiều người đã bị đánh bật khi gặp và trải nghiệm học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội. Với sứ mệnh cao cả giúp nhiều người Việt Nam có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo góp phần phát triển đất nước, trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội này đã cống hiến một chất lượng giảng dạy “đáng nể” với học phí vừa phải so với các trung tâm tiếng Anh khác. Với 2 năm xây dựng và phát triển, Wow English đã đào tạo ra hàng nghìn học viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ với phương pháp dạy học cá biệt của mình. Các kiến thức được giảng dạy rất toàn diện và đem lại nhiều hiệu quả với sự kết hợp song song phát triển luyện nghe tiếng Anh và luyện nói, học từ vựng, ngữ pháp song song với kĩ năng đọc viết,… Chính một chương trình toàn diện được truyền tải trên phương pháp học mới lạ đã đem lại thành công cho tất cả các học viên của trung tâm.

Wow English là một cái tên điển hình trong hệ thống các trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội có uy tín. Bên cạnh đó, một số trung tâm như Aroma, Langmaster,.. cũng là những trung tâm tiếng Anh trẻ đang nỗ lực mang lại chất lượng giảng dạy đảm bảo trên nền học phí tương đối phải chăng.

Các trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội đang phấn đấu cống hiến giá trị cho xã hội, đặc biệt  rất đáng ghi nhận là cái tên Wow English. Wow English là trung tâm đào tạo chuyên tiếng anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài có chứng chỉ quốc tế với trình độ sư phạm và khả năng ngôn ngữ đáng tự hào. Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh gioa tiếp và muốn gửi gắm bản thân cho một trung tâm có nhiệt huyết thì Wow English luôn là sự lựa chọn số một.

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]

Học thêm