7 Cuốn sách học từ vựng tiếng Anh nâng cao vốn từ vựng của bạn

Để nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh và cả về kỹ năng sử dụng các Ngữ pháp Tiếng Anh, việc học từ vựng là một phần quan trọng. Học từ vựng qua những cuốn sách là một lựa chọn khá hiệu quả cho học sinh, sinh viên đang có nhu cầu rèn luyện trình độ tiếng Anh của mình. Hơn nữa đối với những học viên mất gốc, đọc những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh cũng là những giải pháp rất tốt

Sau đây Wow English sẽ mang đến cho bạn các cuốn sách giúp bạn nâng cao khả năng Tiếng Anh. Từ đó giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và trong các kỳ thi quan trong nhé. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu ngay nào.

Hacking Your English Speaking

Sách học từ vựng tiếng Anh

Khi nghe đến tên cuốn sách này, ngoài một kho rất lớn các từ vựng tiếng Anh quan trọng và thông dụng, cuốn sách còn nâng cao kỹ năng phát âm (Speaking) cho học viên. Đặc điểm nổi bật bật của cuốn cuốn sách này là kỹ năng “Shadowing”, một phương pháp được mô tả là “học như trẻ con” giúp bắt chước khả năng nói như những người bản xứ.
Ngoài ra, cuốn sách còn giúp rèn luyện tư duy phản xạ qua việc xây dựng các Minimap và sơ đồ các cuộc hội thoại. Nhìn chung, cuốn sách này sẽ cung cấp nền tảng cho tiếng Anh giao tiếp cùng với khả năng tư duy trong việc sử dụng từ vựng và sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những người bị mất gốc tiếng Anh.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh

Cuốn sách được dành cho những người đi làm, sinh viên những năm cuối không có nhiều thời gian để tập trung học tiếng Anh thì đây là cuốn sách khá là phù hợp. Với phương pháp chủ đạo Tiếng Anh thụ động, giúp học viên tăng khả năng tiếp nhận thông tin về từ vựng. Bằng cách nghe rồi đọc lại nhưng dựa trên các tình huống cụ thể, đây sẽ là các kiến thức quan trọng về tiếng Anh cho bất kỳ ai đang muốn học tiếng Anh, kể cả những người bận rộn.
Để giúp những học viên có khả năng học tiếng Anh mà không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại, Wow English đã mang đến một giải pháp mang tên Lazy English, một phương pháp độc quyền để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp hay thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC
đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Joyful English – Easy Vocabulary For Daily Life

Easy Vocabulary For Daily Life

“Ai bảo từ vựng là khó nhớ” là tựa đề tiếng Việt của cuốn sách học từ vựng tiếng Anh này, điều này cho thấy cuốn sách sẽ giúp bạn nhớ các từ vựng một cách dễ dàng. Bằng cách xây dựng các chủ đề từ vựng một cách hợp lý và vui vẻ trên nền tảng là các giác quan của con người, có nghĩa là người xu hướng thị giác sẽ thích những chủ đề hình ảnh, người có xu hướng thính giác sẽ thích âm thanh…Từ các hoạt động đó, cuốn sách sẽ giúp bạn nạp một kho từ khổng lồ một cách nhanh chóng. Hơn nữa, với những ví dụ rất là thực tiễn sẽ giúp bạn có một khả năng sử dụng từ vựng trong cuộc sống hàng ngày một cách hợp lý…(ảnh)

Collins Work On Your Vocabulary – Elementary A1

Collins Work On Your Vocabulary

Theo trải nghiệm riêng của mình thì đây là một trong bộ sách học các từ vựng tiếng Anh khá là tốt. Với một hệ thống các từ vựng cùng với khả năng thay đổi tư duy của mình trong học tiếng Anh. Hơn nữa cuốn sách dành cho các đối tượng sơ cấp (A1) như mình thì sẽ dễ dàng tiếp cận đối với những học viên đang muốn rèn luyện kỹ năng từ vựng. Ngoài ra bộ sách còn các level cao hơn của tiếng Anh giúp phù hợp với nhiều đối tượng học viên hơn. Và quan trọng nhất đây sẽ là nguồn tài liệu cho việc học và thi các chứng chỉ quan trọng như IELTS, TOEIC,…

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Để ghi nhớ các từ vựng tiếng anh thực sự không cần phải có một trí não quá siêu việt. Cuốn sách mang đến cho bạn một phương pháp ghi nhớ các từ vựng qua từng bối cảnh và từng hoạt động của mỗi người. Tác giả là người Việt nên dễ dàng có thể học theo phương pháp của người Việt trong cách ghi nhớ các từ vựng. Việc kết hợp các cuốn sách từ vựng có vốn từ rộng với một phương pháp phù hợp sẽ là chìa khóa quan trọng trong việc học tiếng Anh của bạn. Với một dải từ vựng rất rộng, cuốn sách học từ vựng tiếng Anh này phù hợp với rất nhiều đối tượng từ sơ cấp cho đến thành thạo.

Vocabulary for IELTS

Vocabulary Book

Khỏi phải nói về tính phổ biến về cuốn sách này trong việc rèn luyện các kỹ năng về IELTS khi trong hầu hết các tủ sách của các học viên IELTS đề có. Sách có đầy đủ các chủ để phù hợp với các phần thi Nghe- Nói- Đọc- Viết trong kỳ thi ielts. Ngoài ra ở cuối các chương còn có các bài tập mô phỏng các kỹ năng thi IELTS cũng là cách để học viên rèn luyện việc thi IELTS với band điểm 5.5 – 7.5 và chuẩn bị tốt hơn cho việc học tiếng Anh của mình.

Từ điển “Oxford Picture Dictionary”

Từ điển hình ảnh Oxford

Khỏi phải nói về kho từ điển của Oxford với khối lượng từ vựng siêu khổng lồ của mình. Nhưng đối với cuốn Oxfo rd Picture Dictionary, cuốn sách có thêm những hình ảnh minh họa rất chân thực và chính xác đối với từng từ vựng trong từ điển, hơn nữa với một hệ thống được xây dựng rất tối ưu và hợp lý thì đây là một nguồn từ vựng không thể bỏ qua với mỗi học viên. Tuy nhiên nhược điểm của cuốn sách học từ vựng tiếng Anh này là không có hỗ trợ tiếng Việt, nên sẽ hơi khó khăn đối với người bắt đầu trong việc học và lưu trữ từ vựng.

Việc trau dồi các kỹ năng về từ vựng trong tiếng Anh là rất quan trọng đối với mỗi học viên. Hy vọng qua bài viết này, Wow English đã giúp bạn tìm hiểu thêm những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh. Nếu các bạn cần một phương pháp giúp bạn học được tốt hơn, Wow English sẽ giúp bạn qua phương pháp Lazy English. Chúc các bạn có được vốn từ vựng đa dạng, phong phú để vượt qua các kỳ thi và việc học tiếng Anh của bạn được hiệu quả.

Hãy để Wow English là nơi học tiếng anh giao tiếp cuối cùng của bạn, với bảo hiểm chuẩn đầu ra bằng hợp đồng kèm thẻ bảo hành kiến thức trọn đời!

GIAO TIẾP TỰ TIN

HỌC PHÍ 13.600.000 VNĐ

Lịch học: Từ 4 đến 6 tháng – 2h/Buổi- 2-3 Buổi/1 tuần

Giảng viên Việt Nam + Giảng viên nước ngoài + Trợ giảng + Care Class kèm 1-1

Cuộc đời có rất nhiều thứ cần phải làm, nên học tiếng Anh là phải thật nhanh để còn làm việc khác, hiện nay Tiếng Anh là cái BẮT BUỘC PHẢI GIỎI bằng mọi giá

Và "hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ 1 bước đầu tiên" nhanh tay đăng kí học ngay hôm nay để có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 4-6 tháng nữa

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, WOW ENGLISH SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    

    

Học thêm