MÔ TẢ CÔNG VIỆC TƯ VẤN VIÊN PARTTIME

        ☀ Nếu bạn đã sẵn sàng cho một tuổi trẻ dữ dội đầy đam mê, tôi tin rằng HÀNH TRÌNH WOW ENGLISH sẽ không làm bạn thất vọng…Như khép lại những trang cũ kỹ và viết một câu chuyện mới. Như mua một chiếc vé, lên tàu và một cuộc hành trình mới sẽ mở ra. 

       ☀ Hãy tìm hiểu thật kỹ về hành trình WOW ENGLISH, chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất và lên đường cùng chúng tôi, nơi sẽ đưa bạn đến những bứt phá và chân trời mới cho tuổi trẻ của bạn!

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  • Chủ động liên hệ và tư vấn, chăm sóc học viên tiềm năng theo danh sách được cung cấp qua điện thoại và tại trung tâm.
  • Phối hợp làm truyền thông các buổi chia sẻ, sự kiện về học tiếng Anh và kỹ năng mềm của trung tâm theo từng tổ truyền thông với nhiều kênh Marketing khác nhau.
  • Phối hợp cùng trung tâm theo từng chiến dịch nghiên cứu thị trường để triển khai những dự án mới. Làm việc theo mô hình team work năng động.

2.  QUYỀN LỢI

Khám phá một thế giới rất khác so với trường đại học, tại đây bạn đc khai phá những tiềm năng trong chính bạn để trở thành một người thành công và giàu có sau này.

Tham gia miễn phí các khoá đào tạo tiếng Anh nếu có kết quả làm việc tốt.

– Cơ hội phát triển nên các vị trí , trưởng nhóm, quản lý cơ sở, trở thành lãnh đạo khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

– Được training các kỹ năng cần thiết phục vụ công việc như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn điện thoại, giao tiếp ứng xử nơi công sở, kỹ năng làm việc với khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, thuyết phục….

– Được tham gia free các sự kiện mà Wow English tổ chức, có điều kiện tiếp xúc với những anh chị là giảng viên giỏi ở các trường đại học, giảng viên nước ngoài và các anh chị thành công trên những lĩnh vực khác nhau tới chia sẻ kinh nghiệm.

– Được làm việc trong môi trường năng động và đa dạng, phát triển cả về tiếng Anh và kỹ năng mềm. Môi trường kết nối những sinh viên trẻ năng động nhiệt tình giàu khát vọng

– Lương + thưởng cạnh tranh theo năng lực: 25k – 35k/1h

3.  Yêu cầu

– Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ đc đào tạo cho đến khi làm tốt công việc

– Sẵn sàng cống hiến hết mình để có thu nhập cao, ổn định.

– Yêu thích kinh doanh, không ngại bị từ chối.

– Giọng nói tốt, Có laptop cá nhân.

Biết tiếng Anh là một lợi thế (không bắt buộc)

4. Thời gian làm việc:

  • 6 Buổi/Tuần theo thời gian của bạn.

5. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
• Cách 1: Ứng viên chuẩn bị 1 CV mô tả bản thân (đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin liên lạc), cùng các kĩ năng phù hợp với vị trí ứng tuyển.
gửi CV về hòm thư: tuyendung.wowenglish@gmail.com. Ghi rõ tiêu đề mail [ Họ Tên_Wow_Vị trí ứng tuyển]
• Cách 2: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây để được duyệt hồ sơ nhanh hơn.

Học thêm