TƯ VẤN VIÊN TRUYỀN THÔNG (marketer) – Một thế giới rất khác tại trường đại học

1. Chức năng

Nhân viên Marketer có chức năng tìm kiếm và kết nối khách hàng tiềm năng đến với Wow English để tham gia các khóa học Tiếng Anh tại Wow English.

2. Nhiệm vụ

• Tiếp cận với khách hàng tiềm năng để giới thiệu về các Khóa học của Wow English;
  • Tư vấn tuyển sinh: Định hướng lộ trình học tiếng Anh để người học nhanh chóng đạt được mục tiêu kì vọng
  • Tìm hiểu về thị trường và nhu cầu của khách hàng tiềm năng;
  • Truyền thông và tổ chức sự kiện:
  • Phối hợp cùng trung tâm theo từng chiến dịch nghiên cứu thị trường để triển khai những dự án mới.
  • Làm việc theo mô hình team work năng động.

3.  Yêu cầu

– Đang là sinh viên các trường CĐ, ĐH tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

– Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ đc đào tạo cho đến khi làm tốt công việc

– Sẵn sàng cống hiến hết mình để có thu nhập cao, ổn định.

– Yêu thích kinh doanh; không sợ mạo hiểm; không ngại bị từ chối.

4.   Quyền lợi

? Khám phá một thế giới rất khác so với trường đại học, tại đây bạn đc khai phá những tiềm năng trong chính bạn để trở thành một người thành công và giàu có sau này.

? Tham gia miễn phí các khoá đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm tại trung tâm nếu có kết quả làm việc tốt.

? Cơ hội phát triển nên các vị trí , trưởng nhóm, quản lý cơ sở, trở thành lãnh đạo khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

? Lương + thưởng cạnh tranh theo năng lực:

Từ 1,5 đến 3 triệu/tháng + Thưởng không giới hạn theo năng lực

5. Thời gian và địa điểm làm việc

Linh động theo sự phân công của quản lý và thời gian của bạn

6. Ứng tuyển bằng 1 trong 2 cách:

• Cách 1: Nếu bạn có CV riêng vui lòng gửi CV tới email tuyendung.wowenglish@gmail.com với tiêu đề email và tên file theo cấu trúc [Vị trí ứng tuyển_tên của bạn] Ví dụ: [Tư vấn viên truyền thông_Nguyễn Ngọc Như]
  • Cách 2: Điền đầy đủ thông tin của bạn vào form dưới đây: