KHÓA HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỰ TIN TRONG VÒNG 4 – 6 THÁNG

CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN PHÁP LÝ ĐẦU RA

☛ Bạn bị mất gốc, đã từng học tiếng Anh nhiều năm nhưng chưa thể áp dụng vốn tiếng anh của mình vào công việc và học tập?
☛ Bạn đang cảm thấy Lười, không có động lực học tiếng Anh và chưa có phương pháp học hiệu quả?
☛ Bạn có kiến thức ngữ pháp song phát âm chưa chuẩn, giao tiếp chậm và chưa bật phản xạ?

ĐỪNG lãng phí thời gian vàng theo lối mòn cũ, hãy tìm ra giải pháp để có thể thoải mái giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ trong mọi tình huống.
Khóa học GIAO TIẾP TỰ TIN tại Wow English chính là lời giải đáp cho những câu hỏi trên. Khóa đào tạo trọn gói với hệ thống các bài học được xây dựng chuẩn theo phương pháp đào tạo thông minh Lazy English – Sự kết hợp và khắc phục nhược điểm của tất cả các phương pháp đào tạo tiếng Anh giao tiếp hiện nay. 

    LỘ TRÌNH GIAO TIẾP TIẾNG ANH TRÔI CHẢY 4-6 THÁNG

Giai đoạn 1: Giao tiếp cơ bản (1,5 – 2 tháng)

Học tiếng Anh một cách căn bản nhất, học từ gốc rễ, học như một đứa trẻ là nội dung của khóa học Giao tiếp cơ bản (E-Base). Khởi đầu là quá trình chuẩn hóa lại ngữ âm thông qua việc quay video và chỉnh sửa tận tình, Wow sẽ cùng bạn học cách đặt môi, răng, lưỡi, cách bật hơi từ họng hoặc qua kẽ răng… của từng âm, Hay những kĩ thuật đơn giản: nối âm, nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, nói có ngữ điệu,….. đồng thời trang bị cho bạn những kiến thức nền tảng vững chắc giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh trong một số tình huống cơ bản.

Giai đoạn 2: Giao tiếp nâng cao (1,5 – 2 tháng)

Học tiếng Anh giao tiếp bài bản: bạn sẽ được học và phát triển đầy đủ các kĩ năng nghe- nói –đọc – viết, đặc biệt là nghe và nói theo các hệ thống giảng dạy thông minh của Lazy English

Casting: Nhập vai trải nghiệm vào các tình huống thực tế ngay tại lớp học để thực hành tiếng Anh.
Multi-Sense: Hệ thống học và ghi nhớ đa giác quan, nghe. nói và sử dụng hành động để mô tả các mẫu câu, cụm từ, giúp khắc sâu vào tiềm thức một cách tự động mà không cần cố gắng ghi nhớ.
Short-Story: Hệ thống các bài học ngắn, mini game, nghe và trả lời câu hỏi tự động với tốc độ cao rèn luyện khả năng tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh.

SONY DSC             11081219_1614768042101937_901012157137160765_n

Ngoài ra trong các buổi học còn có xen lẫn các hoạt động ngoại khóa, săn tây hàng tuần để giúp các bạn có cơ hội cọ sát với thực tế, mang lại những trải nghiệm mới và giúp các bạn yêu thích học tiếng Anh hơn. Học mà chơi – Chơi mà học chính là cách để các bạn có thể tiếp thu tiếng Anh một cách thoải mái nhất và hiệu quả nhất!

Giai đoạn 3: Giao tiếp tự tin (1,5 – 2 tháng)

NÓI TIẾNG ANH THÀNH THẠO -> NGHE NÓI IELTS 6.0 +

Giai đoạn này bạn sẽ tiếp tục được đào tạo kỹ năng nghe, nói phản xạ chuyên sâu, phát triển khả năng sử dụng từ, cụm từ, tiếng lóng, thành ngữ thông dụng trong các tình huống giao tiếp hàng ngày với mục tiêu đầu ra NGHE NÓI IELTS 6.0 +, giúp bạn có thể giao tiếp tự tin và thành thạo bằng tiếng Anh.

Lazy English
Lazy English – Phương pháp đào tạo Tiếng Anh đột phá chỉ có tại wOw

Quyền Lợi chỉ học viên wOw English có được

–       Được tiếp cận phương pháp đột phá giúp học nhàn và hiệu quả nhất.

Giảng viên (Bản ngữ và Việt Nam) không chỉ cần có chuyên môn xuất sắc, kinh nghiệm giảng dạy mà còn phải có khả năng “phá băng” trong lớp, khơi dậy đam mê, truyền cảm hứng cho người học, tuy nhiên bất kì trung tâm nào cũng có khả năng thuê được những giảng viên hạng A như vậy, và chúng ta có thể thuê được bất kì giảng viên nào theo yêu cầu. Điểm đột phá ở đây chính là Phương pháp đào tạo mà các giảng viên áp dụng vào giảng dạy, Với Lazy English – Giải pháp siêu tiếng Anh cho người lười, đặc sản chỉ có duy nhất tại wOw, bạn sẽ không thể tin được việc chinh phục tiếng Anh lại dễ dàng như vậy.

              10606553_564224560343988_3243968267384545081_n

–       Giờ học và thời gian học không giới hạn cho đến khi sử dụng được tiếng Anh thành thạo

Ngoài việc học với giảng viên, học viên tham gia khóa học còn được cố vấn học tập hướng dẫn giúp đỡ, chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả, giúp bạn tiến bộ nhanh trong quá trình học tập. Đừng lo mất buổi, nếu bạn là người bận rộn, bởi bạn sẽ được học bù và được tham gia tất cả các lớp học cùng trình độ của Wow English để tăng khả năng giao tiếp và phản xạ tiếng Anh, chúng tôi đào tạo trọn gói cho đến khi đạt chuẩn đầu ra mới thôi.

–       Ký cam kết bằng VĂN BẢN PHÁP LÝ nhận lại 200% học phí nếu sau khóa học không thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ.

Chất lượng là ưu thế cạnh tranh mạnh nhất của wOw English được kiểm chứng bởi hơn 1000 học viên đã tốt nghiệp trong năm 2014. Giúp bạn yên tâm với tỉ lệ rủi ro bằng không, chúng tôi yêu cầu bạn ký cam kết sẽ nhận lại 100% học phí và nhận thêm 1 số tiền đền bù tương đương học phí (vì đã làm mất thời gian của các bạn) nếu sau khi kết thúc khóa học bạn không thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ. Trung tâm muốn bất cứ học viên nào cũng cảm thấy học ở wOw English là đáng tiền và đáng giới thiệu cho bạn bè.

–       Học phí siêu tiết kiệm cùng thẻ bảo hành kiến thức trọn đời

Wow English luôn mong muốn học viên của mình nhận được nhiều hơn nhưng phải chi ít hơn.Thông thường bạn phải học 3,4 khoá mới nói được tiếng Anh tự tin với chi phí vài chục triệu nhưng tại Wow English tất cả được tích hợp trong 1 khoá học giao tiếp tự tin với học phí siêu tiết kiệm chỉ vài trăm nghìn 1 tháng thời gian học 4 – 6 tháng cam kết bạn sẽ giao tiếp tự tin (Nghe nói IELTS 6.0-7.0). Sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao học phí của wOw English lại thấp thế? Do wOw không đặt nặng cơ sở vật chất sang chảnh mà cố gắng sử dụng trang thiết bị và nguồn vốn tối ưu để giảm học phí cho người học, đặc biệt là sinh viên.

Và để thể hiện sự quan tâm trọn đời của mình đối với học viên, Sau khi có thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ, bạn sẽ được tặng 1 thẻ bảo hành kiến trọn đời  trị giá 6.490.000đ,. Bất kì khi nào bạn cảm thấy kiến thức của mình bị mai một đều có thể sử dụng thẻ để quay trở lại học miễn phí cho dù lúc đó bạn đã 70 tuổi.

–       100% học viên sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm

Sau khi có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo (Vượt qua bài kiểm tra cuối khóa) Và nhận Bảng tổng kết học tập + Chứng nhận do Wow English cấp. Bạn sẽ được tham gia miễn phí khóa học Chọn nghiệp – Chinh phục nhà tuyển dụng trị giá 2.000.000 đ giúp bạn Chọn nghề và định hướng lộ trình sự nghiệp, Bạn sẽ biết cách viết 1 bản CV hoàn hảo và kỹ năng phỏng vấn xin việc. Tốt nghiệp khóa học này wOw English sẽ giới thiệu bạn đến những vị trí công việc phù hợp.

♦ THÔNG TIN KHÓA HỌC 

[pricing_item title=”GIAO TIẾP TỰ TIN” currency=”HỌC PHÍ GỐC” price=”8.490.000″ period=”VNĐ” subtitle=”” link_title=”ĐĂNG KÍ HỌC NGAY” link=”https://docs.google.com/forms/d/1xp9ZNst-KSH-GGvTQ9LIP9_CcF8PwG5Z0dvckPi6Epk/viewform” featured=”0″ animate=””]

  • Lịch học: 48 buổi/Khóa – 2h/Buổi- 3 Buổi/1 tuần
  • Giảng viên Việt Nam + Giảng viên nước ngoài + 2 Trợ giảng

Ưu Đãi Học Phí

–  Học viên đóng hết học phí ngay buổi khai giảng sẽ được giảm ngay 200.000đ.

–  Giảm 100.000đ cho nhóm đăng kí nhóm từ 3,4 người, 200.000 đ cho nhóm trên 5 người.

–  Giảm thêm 100.000đ khi bạn đóng phí trước buổi học thử.

  • Cuộc đời có rất nhiều thứ cần phải làm, nên học tiếng Anh là phải thật nhanh để còn làm việc khác, hiện nay Tiếng Anh là cái BẮT BUỘC PHẢI GIỎI bằng mọi giá
  • Và “hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ 1 bước đầu tiên” nhanh tay đăng kí học ngay hôm nay để có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 4-6 tháng nữa.

[/pricing_item]

HOẶC ĐĂNG KÍ HỌC THỬ TẠI WOW ENGLISH

 

Cmt Tên & SĐT  bên dưới, tư vấn viên của wOw sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!