WOW ENGLISH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH

Wow English Center là trung tâm tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam chuyên đào tạo giao tiếp Tiếng Anh tự tin đinh hướng theo phương pháp giảng dạy hiện đại nhất hiện nay: Lazy English – Giải pháp siêu tiếng Anh cho người lười. Trong vòng 1 năm sau khi thành lập trung tâm đã đào tạo cho hơn 1000 học viên có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy trong mọi tình huống, khơi dậy niềm đam mê, truyền cảm hứng học tiếng Anh cho hàng ngàn bạn trẻ. Với hiệu quả mà phương pháp học Lazy English mang lại, Wow English đã ngày càng lớn mạnh và đang cần tìm kiếm thật nhiều bạn trẻ tài năng, có tiềm năng phát triển và dám thử thách để khẳng định bản thân mình.

1.     Mô tả ngắn gọn công việc:

• Tiếp cận với khách hàng tiềm năng để giới thiệu về các Khóa học của Wow English;
  • Lấy thông tin khách hàng tiềm năng theo phiếu, hoặc biểu mẫu trực tuyến => phân loại thông tin theo nhu cầu về thời gian học (Sáng – Chiều – Tối) => Nhập dữ liệu khách hàng tiền năng theo form => Contact mời khách hàng tiềm năng đến học Demo;
  • Tìm hiểu về thị trường và nhu cầu của khách hàng tiềm năng;
  • Đề xuất cải tiến quy trình Sale, cách tiếp cận khách hàng hiệu quả;
  • Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.

2.      Yêu cầu

• Là sinh viên các trường ĐH tại Hà Nội
  • Năng động ham học hỏi, muốn trải nghiệm khám phá bản thân
  • Không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được đào tạo hướng dẫn làm việc)

3.     Quyền lợi

• Được tham dự các buổi training nội bộ, gặp gỡ và tham gia các buổi chia sẻ kỹ năng, kinh doanh, tiếng Anh.
  • Được training các kỹ năng cần thiết phục vụ công việc như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn điện thoại, giao tiếp ứng xử nơi công sở, kỹ năng làm việc với khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, thuyết phục….
  • Được tham gia khóa học tiếng Anh tại Wow English
  • Được làm việc trong môi trường năng động và đa dạng, phát triển cả về tiếng Anh và kỹ năng mềm. Môi trường kết nối những sinh viên trẻ năng động nhiệt tình giàu khát vọng.
  • Được xem xét cất nhắc lên Leader Sale
  • Mức lương:
  • Giai đoạn thử việc + đào tạo: Thưởng theo doanh số đạt được
  • Giai đoạn làm việc chính thức: Lương TB: 1.500.000 – 4.000.000 VNĐ tùy năng lực.

3.       Quy trình tuyển dụng

• Ứng viên gửi 1 CV mô tả bản thân (đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin liên lạc), cùng các kĩ năng phù hợp với yêu cầu công việc.
  • Hồ sơ gửi về hòm thư: tuyendung.wowenglish@gmail.com. Ghi rõ tiêu đề mail [ Họ Tên_Wow-CTV- Kinh Doanh]
  • Hoặc gửi thông tin online tại đây: http://goo.gl/forms/fQEzAjGOPe
  • Chúng tôi sẽ xem xét và thông báo lịch phỏng vấn sớm nhất cho các ứng viên được chọn.

Trung tâm anh ngữ Wow English

• Website: https://wowenglish.edu.vn/
  • Email nhận hồ sơ: tuyendung.wowenglish@gmail.com.
  • Điện thoại: Mr. Hưởng 0981.960.125