TUYỂN THỰC TẬP HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Yêu cầu

• Là sinh viên đang theo học ngành nhân sự, hoặc kinh tế, luật,……..muốn tìm hiểu thêm về các kiến thức thực tế từ cơ bản và nâng cao giúp trau dồi kỹ năng nghề nghiệp để có thể tìm kiếm một việc làm thật sự tốt.
  • Các bạn đang làm việc và hoạt động trong lĩnh vực khác muốn tìm hiểu và chuyển đổi sang ngành nhân sự để có một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.
  • Nhân viên đang làm việc trong phòng nhân sự tại các doanh nghiệp muốn tìm hiểu sâu hơn về nghề và học hỏi kinh nghiệm.

👍 Yêu cầu khác

• Đam mê lĩnh vực hành chính nhân sự
  • Nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc
  • Có laptop cá nhân

Quyền lợi

💪 Lương + Thưởng xứng đáng theo năng lực làm việc

💪 Được đào tạo về tiếng Anh và kỹ năng mềm

💪 Được đào tạo chuyên sâu và thực chiến trong nghề nhân sự

1: Tuyển dụng

• Làm thế nào để phát triển thành chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự
  • Phương pháp định biên nhân sự.
  • Kỹ năng xây dựng mô tả công việc, kỹ năng xây dựng KPI.
  • Các phương pháp phỏng vấn, nghệ thuật và kỹ năng đánh giá ứng viên phù hợp.
  • Kỹ năng tuyển dụng nâng cao mà không một trường đại học hoặc công ty thông thường nào dạy bạn: Headhunter và các kỹ năng săn đầu người (kỹ năng được chuyên gia có 10 năm kinh nghiệm headhunter cầm tay chỉ việc).

2:  Đào tạo – Đánh giá nhân sự

• Phương pháp: tổ chức đào tạo, đánh giá sau đào tạo
  • KPI và các phương pháp đánh giá nhân viên.

3: Tiền lương – Pháp luật lao động

• Các nguyên tắc trả lương; Các hình thức trả lương; Cấu trúc của trả lương trong doanh nghiệp.
  • Thiết kế ,xây dựng thang bảng lương và quy chế trả lương
  • Bổ nhiệm lương; Ban hành quy chế trả lương.
  • Pháp luật về hợp đồng lao động, tiền lương, thuế TNCN, BHXH, BHYT, BH thất nghiệp
  • Các chính sách dành cho người lao động, thỏa ước lao động tập thể
  • Pháp luật về thời giờ làm việc, thời gian nghỉ ngơi +Pháp luật về xử lý vi phạm KLLĐ

Sau quá trình thực tập

• Bạn được thực hành đầy đủ các nghiệp vụ để có thể trở thành một cán bộ phòng nhân sự
  • Bạn có thể tự tin để tham gia ứng tuyển vào các vị trí chuyên viên nhân sự
  • Bạn được nâng cao nghiệp vụ để quay lại doanh nghiệp thực hiện công việc một cách hiệu quả hơn.

=> Cách ứng tuyển

•  Cách 1: Ứng viên chuẩn bị 1 CV mô tả bản thân (đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin liên lạc), cùng các kĩ năng phù hợp với vị trí ứng tuyển gửi CV về hòm thư: tuyendung.wowenglish@gmail.com Ghi rõ tiêu đề mail [ Họ Tên_Wow_Vị trí ứng tuyển]
•  Cách 2: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu bên dưới.
ĐỪNG BỎ LỠ cơ hội thử thách chính bản thân mình! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi bạn đã sẵn sàng!
————

• Tham khảo các vị trí tuyển dụng khác:
Giảng viên tiếng Anh.
Trợ giảng: