HỘI THẢO: BÍ KÍP CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

ĐĂNG KÍ THAM DỰ NGAY

☒ Bạn đang là sinh viên năm ba, năm tư, năm cuối?
☒ Bạn sắp ra trường và đang chuẩn bị tìm một công việc phù hợp với bản thân?
NHƯNG:
☒ Bạn lại chưa biết cách viết 1 bản CV như thế nào để có thể bộc lộ hết khả năng của bản thân?
☒ Bạn chưa đi phỏng vấn bao giờ và đang lo lắng, thắc mắc không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi những gì khi phỏng vấn?
☒ Bạn lo lắng về trình độ tiếng Anh hiện tại liệu có đủ tự tin để bước vào vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh hay không?
——
Nếu bạn đang gặp phải một trong những vấn đề trên, hãy nhanh tay CMT SĐT bên dưới để nhận ngay được 1 vé tham dự HỘI THẢO: BÍ KÍP CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG trị giá 200.000đ.
Số lượng CÓ HẠN: CHỈ TẶNG TỐI ĐA 30 VÉ!
➤ Link đăng kí online: Click here
(Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết sự kiện qua Email)
——
★ Bạn sẽ nhận được những gì khi đến với HỘI THẢO:
☑ Lắng nghe những chia sẻ vô cùng quý báu đến từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự: Thạc sĩ Yến Đỗ, Giám đốc GPO, Nguyên phó giám đốc Techcombank AMC – Chuyên gia tư vấn quốc tế – Giảng viên uy tín về về quản trị nguồn nhân lực và các kỹ năng quản lý tại các tập đoàn đa quốc gia cho các tổ chức.
☑ Nội dung chính:
– Cách để viết 1 CV hoàn hảo
– Cách trình bày các phần trong CV
– Những thông tin nào cần có trong 1 bản CV
– Những lưu ý KHÔNG THỂ BỎ QUA khi viết CV
– Những câu hỏi mà nhà tuyển dụng thường hỏi
– Những lưu ý quan trọng khi trả lời phỏng vấn
– …
☑ Cơ hội được tham gia phỏng vấn thử tiếng Anh trực tiếp với diễn giả.
☑ Nhận những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 100 triệu đến từ đơn vị tổ chức WOW ENGLISH SCHOOL.
☑ Nhận học bổng bán phần, toàn phần khoá học Giao tiếp tiếng Anh tự tin 6 tháng trị giá 7.500.000 VNĐ
➤ Thời gian: 17h – 21h, thứ 7 ngày 12/3/2016
➤ Địa điểm: Trường Anh ngữ WOW English cơ sở 2: số 231 Trần Đại Nghĩa
—–