0982.900.085

Tiết lộ những câu nói tiếng Anh hay nhất mọi thời đại về tình bạn

Những cụm động từ – Phrasal Verb phổ biến ( phần 2)
July 21, 2016
Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh
July 25, 2016

Tiết lộ những câu nói tiếng Anh hay nhất mọi thời đại về tình bạn

Những câu nói tiếng Anh hay nhất về tình bạn là những câu nói hữu ích mà chúng ta có thể sử dụng để miêu tả hay thể hiện quan điểm về tình bạn – thứ tình cảm trân quý và đáng tự hào. Hãy tích lũy những câu nói tiếng Anh hay nhất mọi thời đại về tình bạn trong cuốn sổ tay hành trang cuộc đời của bạn.

 Các trung tâm tiếng Anh thường dạy cho người học những kiến thức cơ bản về tiếng Anh. Họ dạy cho chúng ta nói tiếng Anh chuẩn, nghe tiếng Anh hay và viết tiếng Anh trôi chảy nhưng lại ít có trung tâm tiếng Anh nào dạy cho người học những thứ tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa, hữu ích trong cuộc sống. Wow English sẽ giới thiệu cho bạn những câu nói tiếng Anh hay nhất mọi thời đại về chủ đề tình bạn. Đó chính là những tài sản quý giá để bạn bảo vệ và gìn giữ những tình cảm bạn bè đầy thú vị và chân thành.

1. To like and dislike the same things, that is indeed true friendship – Tình bạn thực sự là khi yêu và ghét cùng một thứ.

 tiet-lo-nhung-cau-noi-tieng-anh-hay-nhat-moi-thoi-dai-ve-tinh-ban3

Những câu nói tiếng Anh hay nhất về tình bạn 

2. I believe that you can keep going, long after you think you can’t – Tôi tin rằng bạn có thể tiến đi rất xa sau khi bạn nghĩ rằng bạn không thể .

3.  Happy is the home that shelters a friend! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a single day – Hạnh phúc là mái nhà  che chở một người bạn. Nếu được hãy xây nên một lâu đài tráng lệ để tiếp đón bạn dù chỉ trong một ngày.

4. No man is whole of himself, his friends are the rest of him – Không ai toàn diện được, bạn bè là phần mà ta còn thiếu.

5.  It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them – Điều sung sướng của bạn thân tình là mình không ngại tỏ rõ sự ngu ngốc của mình.

6. You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them – Bạn nên luôn nói với những người bạn yêu thương bằng những từ bạn yêu thương . Vì có thể đó là lần cuối cùng bạn được nhìn thấy họ .

7. If you never had Friends, you never lived life – Nếu bạn không có bạn bè thì bạn chưa bao giờ sống thực sự trên cuộc đời này.

tiet-lo-nhung-cau-noi-tieng-anh-hay-nhat-moi-thoi-dai-ve-tinh-ban

Những câu nói tiếng Anh hay nhất về tình bạn 

Hãy học thuộc những câu nói này và luyện cách phát âm tiếng Anh với chúng. Vì có thể bất cứ lúc nào bạn sẽ cần đến chúng trong những câu chuyện cuộc sống của mình. Đó cũng là những kiến thức hữu ích giúp bạn có thêm sự hiểu biết về mặt ngôn ngữ và xã hội.

8. Friends are people you can talk to without words when you have to – Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.

9. Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death – Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những câu chuyện và kết thúc khi chúng ta không còn sống.

10. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable – Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khoảnh khắc ý nghĩa thành không bao giờ có thể quên.

11. Sweet friendship refreshes the soul – Những tình bạn ngọt ngào luôn làm mới tâm hồn bạn.

12. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love – Tình bạn thật sự vẫn tiếp tục phát triển , dù qua khoảng cách xa nhất . Tình yêu thật sự cũng thế.

13. Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better – Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn.

14. Be slow in choosing a friend but slower in changing him – Hãy chọn bạn một cách từ từ nhưng hãy từ từ hơn khi thay một người bạn.

tiet-lo-nhung-cau-noi-tieng-anh-hay-nhat-moi-thoi-dai-ve-tinh-ban1

Những câu nói tiếng Anh hay nhất về tình bạn 

15. Odd how much it hurts when a friend moves away – and leaves behind only silence – Sẽ thật  đau đớn khi một người bạn ra đi  trong im lặng.

Trên đây là những câu nói tiếng Anh hay nhất về tình bạn mà chúng ta ai cũng cần biết. Đó là những câu danh ngôn cực kì hay và ý nghĩa nói về một trong những thứ tình cảm đáng quý nhất trong đời người. Và biết đây đấy, những câu nói này sẽ trở thành một châm ngôn sống của  bạn với những tình bạn  đẹp của mình. Hay chỉ đơn giản là một phần hỗ trợ bạn trong việc thuyết trình hay kể cho ai đó về tình bạn đẹp trong cuộc đời mình.

 

Comments are closed.