Site icon Wow English

TẶNG 50 SUẤT HỌC PHÁT ÂM GIAO TIẾP TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn cải thiện tiếng anh nhận quà miễn phí
Test và học thử 01 buổi lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 miễn phí
Tư vấn liệu pháp tinh gọn thành thạo tiếng Anh chỉ từ 4-6 tháng
Tặng ngay thẻ bảo hành kiến thức trọn đời khi tham gia khoá học (bất kỳ khi nào bị mai một kiến thức đều được quay lại học miễn phí)

► Đăng kí ngay! Bạn sẽ được miễn hoàn toàn học phí ◄

Nằm trong chuỗi sự kiện sinh nhật lần thứ 8, Anh Ngữ WOW ENGLISH dành tặng ngay 50 suất học miễn phí khóa Phát âm chuẩn và giao tiếp cơ bản – 8 buổi.

Hầu hết các bạn trẻ Việt Nam hiện nay đều phát hiện ra rằng mình đã học tiếng Anh sai phương pháp suốt thời kì học phổ thông. Thay vì học theo chuẩn ngôn ngữ quốc tế Nghe – Nói – Đọc – Viết, chúng ta lại học theo thứ tự ngược lại: Học Đọc – Viết trước, học Nghe – Nói sau ?!? Bởi vậy việc học tiếng Anh đã khó nay lại lâm vào bế tắc hơn và các bạn đã nản ngay khi kĩ năng Đọc – Viết còn chưa thành thạo, các kĩ năng Nghe và Nói lại càng thảm hại hơn khi không được chú trọng dẫn tới không thể giao tiếp được tiếng Anh. 
Để hiểu rõ hơn vấn đề, chúng ta hãy cùng xem 1 video về cách học một ngôn ngữ như thế nào nhé!Như các bạn có thể thấy, để học tốt được tiếng Anh, chúng ta phải học nghe và nói trước, hai kĩ năng này phải được học song song cùng nhau. Nghe là cả một quá trình dài phải thực hiện hàng ngày, các bạn phải nghe nhiều đến mức độ ” tắm trong ngôn ngữ”. Vừa nghe vừa luyện nói bởi hai kĩ năng này hỗ trợ lẫn nhau. nghe được các bạn sẽ nói được, mà nói được thì các bạn sẽ nghe được. Và chìa khóa của luyện nghe nói  chính là phát âm chuẩn. Các bạn phải học phát âm, học cách đánh vần chuẩn phiên âm tiếng Anh,… Nắm được các quy tắc này coi như các bạn đã mở được 1 cánh cửa lớn để tiến tới giao tiếp tiếng Anh tự tin.  Và khóa học phát âm chuẩn của Wow với lộ trình 10 buổi sẽ giúp các bạn có những kiến thức đầy đủ nhất, chuẩn nhất để rèn luyện phát âm chuẩn!

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

• Thời lượng: 1 tháng

(Miễn phí cho 50 người đăng ký nhanh nhất trước ngày 11/11/2022)

Các bạn đăng ký sau phải đóng học phí đầy đủ là 2.800.000đ

         

Học viên đang học phát âm giao tiếp tại Wow English

SAU KHÓA HỌC BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ

✔ Hoàn toàn cải thiện khả năng phát âm, giao tiếp.
✔ Nắm vững quy luật đánh vần 44 âm Tiếng Anh trong bảng IPA.
✔ Được thu âm, sửa âm tận tình, được sửa cả nói lắp, nói ngọng, nói ậm ừ, nghĩ lâu…
✔ Nói tiếng anh hay, có ngữ điệu, có trọng âm
✔ Tự tin, chuyên nghiệp hơn với khả năng phát âm
✔ Nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh trong các tình huống cơ bản
✔ Nghe đúng hơn, nói chuẩn hơn và khả năng nghe tăng đáng kể không còn lơ mơ như vịt nghe sấm nữa.
✔ Trên hết bạn sẽ được khám phá phương pháp học tiếng Anh Lazy English – Giải pháp siêu tiếng Anh cho người Lười. Bí kíp để để việc học tiếng anh giao tiếp đơn giản đến mức bạn không thể ngờ tới!


Chương trình áp dụng hết ngày 11/11/2022

Chi tiết chương trình liên hệ: 0384818620 

————————————————————–

Exit mobile version