0982.900.085

Lớp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Chủ đề đồ ăn uống

4 bước sở hữu kỹ năng phát âm tiếng Anh siêu chuẩn
July 12, 2019
Học phát âm tiếng Anh cơ bản các nguyên âm tiếng Anh
July 13, 2019

Lớp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Chủ đề đồ ăn uống

Những đồ ăn thức uống sau đây rất quen thuộc với các bạn và nhiều trong số chúng là món khoái khẩu của nhiều người. Cùng học tiếng Anh giao tiếp với chủ đề đồ ăn uống ngày hôm nay. Chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho bạn.

Các lớp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản của Wow English thường đưa ra nhiều từ vựng theo chủ đề quen thuộc như thế này, nhờ đó mà các học viên ghi nhớ được tốt hơn, tự nhiên hơn. Mời các bạn đọc lướt các hình ảnh sau đây và cùng kiểm tra xem mình đã biết bao nhiêu từ, chưa biết bao nhiêu từ nhé!

Đầu tiên là các danh từ đi kèm với tên đồ ăn  thức uống:

Lop-hoc-tieng-anh-giao-tiep-can-ban-chu-de-do-an-uong-1

Tiếp theo là các món ăn ngon:

Lop-hoc-tieng-anh-giao-tiep-can-ban-chu-de-do-an-uong-2

Và cuối cùng là đồ uống:

Lop-hoc-tieng-anh-giao-tiep-can-ban-chu-de-do-an-uong-3

Okie! Bạn đã biết bao nhiêu từ rồi? Hãy comment dưới bài viết này nhé!

Dưới đây là hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với các từ vựng giao tiếp thông dụng trên:

– Bạn hãy phiên âm các từ bạn biết rồi và kiểm tra lại phiên âm trong từ điển xem bạn đã biết cách đọc đúng của bao nhiêu từ vựng.

– Với những từ bạn chưa biết, khi bạn phiên âm, bạn hãy ghi mực khác với mực ghi những từ phiên âm mà bạn đã biết để bạn chú ý và luyện tập nhiều hơn các từ bạn chưa biết.

– Bạn có thể rủ bạn bè bạn học cùng và các bạn chơi trò chơi thi xem ai kể được nhiều tên món ăn nhất. Hoặc các bạn cùng có thể chơi một trò khác: Một bạn sẽ mô tả món ăn nào đó và nhiệm vụ của các bạn còn lại là phải đoán được chính xác tên món ăn. Hãy chia thành các đội để thi thố với nhau, tăng tính hấp dẫn của việc học từ vựng.

– Bạn vẫn có thể viết hoặc dán từ vựng vào các đồ vật có thể ghi, dán được như cup, can, glass,… Mỗi lần sử dụng đến các đồ vật đó, bạn sẽ nhìn vào và nhớ chúng tốt hơn.

– Và không quên một điều là hễ có cơ hội sử dụng đến một đồ vật, món ăn, thức uống nào, bạn hãy cố gắng bật ra từ tiếng Anh của nó nhé. Chúc bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả!

Nếu bạn còn băn khoăn hay chưa biết cách học tiếng Anh giao tiếp như thế nào cho tốt, bạn có thể điền vào biểu mẫu “Đăng ký tư vấn cách học tiếng Anh hiệu quả” dưới đây! Wow sẽ cử chuyên gia tư vấn cho bạn qua điện thoại hoặc trực tiếp tại cơ sở của Wow – nơi nào gần bạn nhất. Hãy cùng Wow học tiếng Anh giao tiếp! Bạn đã sẵn sàng chưa??? Comment YES! ngay thôi nào!

Xem thêm: Làm thế nào để từ mất gốc có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ trong vòng 6 tháng?
[/pricing_item]

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC


Comments are closed.