0982.900.085

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc doanh nghiệp

Những bài học tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Chủ đề nghề nghiệp (P2)
July 18, 2019
Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề: Thời trang
July 25, 2019

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc doanh nghiệp

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc doanh nghiệp dành cho những ai đang và sẽ sống trong môi trường doanh nghiệp nhiều ganh đua và cạnh tranh. Chỉ với một khóa học duy nhất, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ tiếng Anh của mình và tự tin thể hiện bản lĩnh, năng lực cá nhân trước đồng nghiệp, đối tác và bạn bè quốc tế.

1. Bạn là ai và bạn muốn là gì?

Phải chăng bạn đã xác định được bạn là ai và bạn đứng ở đâu trong xã hội này? Bạn có tham vọng nhưng trở ngại ngôn ngữ đang kìm hãm bạn thành công? Vậy bạn có mong muốn trở thành một con mọt tiếng Anh chỉ sau một khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc? Hãy tìm hiểu ngay khóa học sinh ra để dành  riêng cho bạn – người đang mong muốn khẳng định năng lực của chính mình.

khoa-hoc-tieng-Anh-giao-tiep-cap-toc-doanh-nghiep3

2. Bạn nhận được gì sau khóa học cấp tốc doanh nghiệp này?

  • Sở hữu vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cần thiết để giao tiếp và sử dụng trong công việc. Trường từ vựng tập trung chuyên ngành như: nghề nghiệp, nhiệm vụ hay chức năng của các phòng ban,  từ vựng miêu tả thiết bị, máy móc trong công ty,… Ngữ pháp tập trung vào các thì trong tiếng Anh , cách lập các loại câu tiếng Anh từ đơn giản đến phức tạp, cách sử dụng trạng từ, tính từ và đặc biệt là sử dụng nhiều cấu trúc khác nhau để diễn tả cùng một ý.
  • Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh vượt trội: Bạn sẽ tự tin giao tiếp hàng ngày, trình bày giới thiệu bản thân, các dự án, kế hoạch hay chiến lược, các bài thuyết trình trong buổi họp,.. Đồng thời, bạn sở hữu kỹ năng phát âm “chuẩn bản xứ” với ngữ điệu chuyên nghiệp, nhấn nhá  tạo cảm xúc  cho người nghe.
  • Kỹ năng đọc – viết: tự tin dịch, viết các văn bản thông thường như email, báo cáo, kế hoạch,… Kỹ năng đọc – viết cơ bản sẽ cung cấp cho bạn nền tảng để thực hiện những kỹ năng cơ bản cần thiết cho công việc của bạn tại doanh nghiệp mỗi ngày.
  • Sự tự tin chính là điều quý giá nhất mà bạn lĩnh hội được sau khóa học. Sự tin tin giao tiếp tiếng Anh là điều mà rất nhiều người không có bởi nhiều lí do như: kiến thức không vững, sợ nói sai, sợ bị chê,… Những hãy yên tâm bởi sau khóa học này bạn sẽ hoàn toàn tự tin vào kiến thức và khả năng của bản thân. Từ đó, tự tin giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác hay bạn bè quốc tế là khả năng trong tầm tay của bạn.

3. Bạn được trải nghiệm những gì trong khóa học cấp tốc doanh nghiệp của Wow English?

  • Môi trường học tập chuyên nghiệp: Một chú cá chỉ sống được khi gặp nước, một người chỉ giỏi tiếng Anh khi gặp đúng môi trường. Đây chính là khóa học dành cho bạn với một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp, nơi mà tiếng Anh là kim chỉ nam cho mọi hành động và đó là mục tiêu chung của tất cả thành viên tại đây. Còn gì hấp dẫn hơn một tập thể có cùng chung mục đích làm chủ tiếng Anh- thứ ngôn ngữ giàu có và hấp dẫn nhất thế giới. Động lực học của bạn sẽ không bao giờ mất đi khi bạn sống và hòa mình vào với gia đình Wow English, mọi nỗ lực của bạn sẽ luôn có người đồng hành cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của chính mình.
  • Chương trình học hiệu quả: Khóa học cấp tốc doanh nghiệp sử dụng một chương trình đào tạo mới lạ, được thiết kế cho chỉ những người đang và sẽ sống trong môi trường doanh nghiệp. Với lối học tư do thông minh cùng phương pháp học hiện đại, mới lạ dành cho những người khan hiếm thời gian, khóa học cấp tốc doanh nghiệp sẽ giải quyết mọi khó khăn của bạn.
  • Thời gian học tiết kiệm tối đa: Thay vì lê la trên lớp và giao bài tập về nhà tự luyện như nhiều trung tâm tiếng Anh khác, Wow English theo đuổi xu hướng học nhanh, nhớ nhanh. Mọi kiến thức sẽ gói gọn trong mỗi buổi học với công suất tối đa để thúc để não bộ của bạn tư duy và ghi nhớ trong thời gian 2 giờ đồng hồ cho mỗi buổi học. Ban sẽ không phải trật vật với những bài tập về nhà như trẻ cấp 1 mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức tối đa. Hiểu được sự khan hiếm thời gian của những người đã đi làm, khóa học này được sinh ra để dành riêng cho bạn với ưu điểm tiết kiệm thời gian và tối đa hóa chất lượng.
  • Kiến thức học toàn diện: Wow English nói không với học lệch tiếng Anh. Học tiếng Anh toàn diện là phương châm tồn tại và phát triển của trung tâm Anh ngữ Wow English. Toàn bộ kiến thức từ vựng, ngữ pháp liên quan đến doanh nghiệp, vấn đề giao tiếp hàng ngày sẽ được truyền đạt qua trọn vẹn một khóa học. Đông thời, rèn kỹ năng nghe nói, phát âm tiếng Anh chuẩn đặc biệt được chú trọng giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trôi chảy.

4. Khóa học cấp tốc doanh nghiệp của Wow English có đáng tin cậy ?

Trong năm 2015, hơn 3 nghìn người đi làm đã tham gia khóa học của tiếng Anh cấp tốc doanh nghiệp và đạt được thành công trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Chỉ sau một khóa học duy nhất, các học viên của Wow English đã tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản  xứ với kỹ năng nghe nói, tư duy và phản xạ tiếng Anh như một người Mỹ thực sự.

khoa-hoc-tieng-Anh-giao-tiep-cap-toc-doanh-nghiep4

Vậy bạn còn chân chừ gì mà không tự cho mình quyền trở thành người thành công tiếp theo làm chủ ngôn ngữ của mình ngay hôm nay. Đó chính là con đường ngắn nhất đưa bạn đến đỉnh vinh quang trong sự nghiệp và trong  cuộc sống.

5. Vậy bạn phải bỏ ra những gì?

Để được trải nghiệm và gặt hái những kết quả bất ngờ chỉ sau một khóa học duy nhất tại trung tâm dạy tiếng Anh Wow English, bạn sẽ phải có ra những gì? Có phải đó là điều bạn đang băn khoăn?

Đó chính là nhiệt huyết và quyết tâm chinh phục tiếng Anh giao tiếp của bạn. Đây chính là tài sản lớn nhất mà chúng tôi yêu cầu ở bạn. Chỉ cần bạn có mong muốn, có mục tiêu thì khóa học cấp tốc doanh nghiệp sẽ đưa bạn đến đích với khoảng thời gian 2 tháng. Chúng tôi cam kết bạn sẽ đạt kết quả chỉ sau một khóa học duy nhất thay vì phải học la liệt vài ba khó học rất tốn kém và lãng phí thời gian.

Thật đơn giản! Hãy để lại thông tin cá nhân, chúng tối sẽ trực tiếp liên lạc và mang đến cho bạn khóa học cấp tốc kì diệu này.

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC


Comments are closed.