0982.900.085

Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề: Đồ dùng trong nhà

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: Đồ dùng và hoạt động nhà bếp
July 11, 2019
4 bước sở hữu kỹ năng phát âm tiếng Anh siêu chuẩn
July 12, 2019

Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề: Đồ dùng trong nhà

Đây là những đồ dùng rất quen thuộc đối với mỗi người, có mặt ở trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng tắm, … Cùng tìm hiểu tên của chúng trong tiếng Anh qua bài viết tiếp theo này!

Trong bài học tiếng Anh giao tiếp cùng Wow English hôm nay, Wow sẽ tổng hợp cho bạn hầu hết các đồ vật có trong gia đình bạn. Có những đồ vật bạn đã biết tên chúng trong tiếng Anh, đã được chia sẻ từ những bài trước, nhưng cũng có nhiều từ mới để bạn học.

Học tiếng Anh cơ bản giao tiếp với những từ vựng có theo chủ đề có hình ảnh kèm theo như thế này quả thật rất hiệu quả trong việc ghi nhớ. Nào, mời các bạn cùng xem trước! Nhớ đọc lưu ý phía dưới bài viết trước khi học các bạn nhé!

hoc-tu-vung-tieng-anh-giao-tiep-theo-chu-de-do-dung-trong-nha-3

Có những từ cũ và có cả những từ mới đúng không nào? Mời bạn xem tiếp:

hoc-tu-vung-tieng-anh-giao-tiep-theo-chu-de-do-dung-trong-nha-2

Bài học tiếng Anh cơ bản giao tiếp ngày hôm nay đã kha khá từ vựng. Cùng đến với các từ tiếp nữa!

hoc-tu-vung-tieng-anh-giao-tiep-theo-chu-de-do-dung-trong-nha

Và đây là những lưu và hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với các từ vựng theo chủ đề này:

– Việc đan xem cả từ mới và từ cũ giúp cho bạn có thể vừa học thêm lại vừa ôn lại bài. Với những từ mới, bạn hãy phiên âm ra và đọc cho chính xác (sử dụng từ điển phiên âm). Còn với các từ cũ, bạn phải tự phiên âm cách phát âm của chúng, cố gắng nhớ lại, nếu trường hợp cố mãi mà không nhớ ra thì mới dùng đến từ điển.

– Không quên hình dung ra các đồ vật trong chính nhà mình khi học đến từ vựng về đồ vật đó.

– Có rất nhiều từ mới, bạn hãy viết hoặc dán tên đồ vật bằng tiếng Anh vào chính đồ vật trong nhà bạn. Và bạn sẽ thấy ở trong nhà mình, đâu đâu cũng có từ tiếng Anh. Gặp đồ nào, bạn có từ tiếng Anh của đồ vật đó luôn. Làm được như vậy, chẳng mấy chốc bạn thuộc hết tất cả các từ vựng này, chẳng phải bắt ép mình phải thuộc nó cả. Bạn ghi nhớ chúng một cách hết sức tự nhiên.

Bạn đã làm chuẩn bị làm chưa? Bạn đã làm xong chưa? Bạn đã thuộc được bao nhiêu tên đồ vật bằng tiếng Anh nhờ cách học này rồi? Hãy chia sẻ cho Wow English bằng cách comment dưới bài viết này nhé!

À, còn nếu bạn muốn Wow tư vấn cách học, hãy điền vào biểu mẫu dưới đây! Đội ngũ tư vấn viên của Wow sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay khi tiếp nhận thông tin của bạn!

Chúc bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả! Wow luôn đồng hành cùng bạn!

Xem thêm: Làm thế nào để từ mất gốc có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ trong vòng 6 tháng?
[/pricing_item]

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC


Comments are closed.