0982.900.085

Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề: Động vật (P1)

Những bài học tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Chủ đề nghề nghiệp (P2)
July 18, 2019
Những cụm động từ – Phrasal Verb phổ biến ( phần 1)
July 19, 2019

Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề: Động vật (P1)

Thế giới động vật luôn đang dạng, phong phú, đủ các loài từ trên trời, dưới nước, trên mặt đất, trong lòng đất,… Bất cứ ở đâu trên trái đất này, các loài động vật đều có thể sinh sống được. Cùng Wow English tìm hiểu về chủ đề này trong ngày hôm nay.

Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp chủ đề phần 1 sẽ đưa bạn đến một “vườn bách thú”, cùng xem những con vật rất quen thuộc với con người. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu.

hoc-tu-vung-tieng-anh-giao-tiep-theo-chu-de-dong-vat-1

Đây là những từ vựng tiếng Anh giao tiếp thông dụng hiện nay. Mời các bạn tiếp tục:

hoc-tu-vung-tieng-anh-giao-tiep-theo-chu-de-dong-vat-5

Thật đa dạng các con vật đung không nào? Cùng xem lưu ý trước khi học:

– Không bỏ qua những từ vựng mình đã biết bởi đây là cơ hội để bạn có thể ôn lại từ cũ. Có thể có những từ bạn đã học trọng lớp học tiếng Anh giao tiếp rồi nhưng để bạn tự viết lại, chưa chắc bạn đã viết đúng hay đọc đúng từ vựng đó.

– Mỗi ngày bạn chỉ cần học 5 từ vựng mới + ôn lại 5 từ vựng cũ là được. Bạn không phải nóng vội bởi nếu bạn làm đúng như những gì đã chia sẻ ở trên, trong thời gian ngắn bạn sẽ có số ngjt ừ vựng kha khá cho bạn sử dụng sau này.

– Nên luyện tập cùng bạn bè mình thông qua các trò chơi xem ai ghi nhớ được nhiều tên con vật hơn, có thể diễn tả động tác, tư thế, hình dáng của con vật đó. Chơi trò chơi vừa đem lại niềm vui, vừa giúp cho việc ghi nhớ từ vựng trở lên tự nhiên hơn, thú vị hơn.

– Khi gặp hình ảnh một con vật nào, thay vì nghĩ ra từ tiếng Việt, hãy cố nghĩ ra từ tiếng Anh, nó sẽ tạo thói quen cho bạn.

Không hề khó khăn đúng không nào? Học tiếng Anh giao tiếp như thế này sẽ rất là vui. Wow English sẽ đưa cho bạn thật nhiều từ vựng theo chủ đề phổ biến hơn nữa để hình thành cho bạn hẳn một từ điển từ vựng có hình ảnh luôn. Không cần học đâu xa, chỉ cần học các từ vựng này là bạn đã hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Anh rồi. Chúc bạn thành công.

À mà quên, nếu có chia sẻ hay thắc mắc gì, bạn cứ để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc để thông tin trên biểu mẫu để Wow liên hệ và tư vấn cho bạn nha!

Xem thêm: Làm thế nào để từ mất gốc có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ trong vòng 6 tháng?

 

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC


Comments are closed.