0982.900.085

Học Anh văn giao tiếp cơ bản hàng ngày bằng những vật dụng đơn giản

4 thói quen nên bỏ để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả
May 28, 2016
Top 5 ứng dụng học anh văn giao tiếp cơ bản hiệu quả trên smart phone
May 30, 2016

Học Anh văn giao tiếp cơ bản hàng ngày bằng những vật dụng đơn giản

Anh văn giao tiếp được chú trọng vô cùng trong xã hội đang ngày một phát triển hiện nay. Học tiếng Anhh giao tiếp thì có rất nhều cách và  sử dụng nhiều phương tiện khác nhau. Hãy sử dụng những vật dụng đơn giản nhất để luyện nói tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

Học tiếng Anh không phải quá đơn giản. Nhưng nếu có đam mê với nó, hay có trọng trách học nó để cuộc sống của mình tươi sáng hơn thì hãy thói quen nhớ đến nó là điều phổ biến. Thâm chí ngay cả khi ngủ bạn cũng mơ là mình phải học tiếng Anh, phải học tiếng Anh. Vì vậy, học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với những vật dụng gần gũi nhất chính là một ý kiến không tồi giúp bạn cải thiện trình độ anh văn giao tiếp rõ rệt sau một thời gian ngắn.

Học Anh văn giao tiếp cơ bản hàng ngày bằng những vật dụng đơn giản

1. Sử dụng điện thoại để học tiếng Anh hàng ngày

Điện thoại với phong trào sử dụng smart phone đang bùng nổ ở Việt Nam thì nó đã trở thành người bạn thân thiết của hơn 60% người Việt Nam. Nó có rất nhiều chức năng và công dụng khác nhau. Do đó, hãy sử dụng nó như một công cụ giúp bạn  học tiếng Anh mỗi ngày.

Với rất nhiều chức năng tối ưu được quy tụ trong một chiếc điện thoại nhỏ bé. Bạn có thể sử dụng nó để xem youtube các chương trình dạy tiếng Anh bao gồm: nghe, nói, phát âm, từ vựng,…Điện thoại chính là công cụ giúp bạn luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cực hiệu quả và được nhiều người dùng bởi nguồn tài nguyên nghe có thể được cập nhật vô hạn bởi người bạn thông minh có thể bỏ túi này.  Hay là sử dụng để ghi âm bài nói của bạn, từ đó nghe lại và tự sử lỗi phát âm của chính bản thân mà không cần làm phiền ai hết.

Hay cũng có thể tải các app tiếng Anh để học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi như đi xe buýt, quán cafe, giờ ăn trưa, trước lúc đi ngủ,…

2. Chiếc gương cũng là công cụ hữu ích cho việc phát âm tiếng Anh

Thật không ngờ nhưng chiếc gương trong phòng ngủ hay trong nhà vệ sinh lại chính là người bạn đồng hành mỗi ngày giúp cải thiện phát âm tiếng Anh. Đứng trước gương và tập đọc, tập uốn lưỡi, tập phát âm sao cho chuẩn nhất sẽ đơn giản hơn là đứng trước một người bạn và nhờ nó nhìn xem bạn phát âm chuẩn chưa phải không nào?

Ngoài ra, chiếc gương cũng giúp bạn tập những ngôn ngữ cử chỉ như ánh mắt, nụ cười, phong thái,… toàn là những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống giao tiếp hàng ngày.

3. Đống giấy nháp không dùng được nữa

Thật vô lí khi đống giấy nháp sắp được bỏ vào thùng rác cũng có tác dụng cho việc học anh văn giao tiếp hàng ngày của bạn. Với những khoảng trống còn thừa, những tờ giấy nháp tưởng như vô nghĩa ấy lại giúp bạn ôn từ vựng hay vẽ ra những bức tranh tiếng Anh đầy màu sắc và ý nghĩa.

4. Vật dụng xung quanh bạn

Bỏ qua những vật dụng với nhiều chức năng phổ biến đã kể trên, chúng ta hãy để ý đến những vật dụng ngay xung quanh mình mọi lúc mọi nơi.

Học tiếng Anh thì ở đâu cũng được. Và khi bạn nhìn thấy bất kì vật gì, nó có thể gợi nhớ về từ mới tiếng Anh bạn mới học hôm qua. Điều này vừa thú vị mà lại vừa hiệu quả  đối với trí nhớ không phải quá siêu phàm của bất kì ai.

Học Anh văn giao tiếp cơ bản hàng ngày bằng những vật dụng đơn giản

Hay thậm chí dùng lược để làm micro luyện hát tiếng Anh lúc cao hứng. Đó đều là những cách hay giúp bạn học anh văn giao tiếp hàng ngày.

Trên đây là một số bật mí thú vị nho nhỏ mà có lẽ các bạn cũng đang sử dụng hàng ngày để học anh văn giao tiếp cơ bản. Nếu bạn nào chưa có thói quen này thì hãy tham khảo nhé. Nó sẽ rất có ích cho việc học tiếng Anh của bạn.

Bài viết liên quan: 4 thói quen nên bỏ để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

 

Comments are closed.