0982.900.085

HÁI LỘC ĐẦU XUÂN AI CŨNG CÓ QUÀ

CƠ HỘI THỰC TẬP MARKETING TẠI HÀ NỘI.
August 8, 2016
TÀI NĂNG SEO CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC “LÊN ĐỈNH” TẠI WOW ENGLISH
February 8, 2017

HÁI LỘC ĐẦU XUÂN AI CŨNG CÓ QUÀ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH: ĐĂNG KÝ TƯ VẤN – DU LỊCH 5 CHÂU

1. Tên chương trình khuyến mại: Đăng ký tư vấn – du lịch 5 châu

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Khóa học tiếng Anh tại Wow English

3. Thời gian khuyến mại: 01/02/2017 – 28/02/2017

4. Địa bàn khuyến mại: Tại các cơ sở anh ngữ Wow English tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:

Cơ sở 1: 16, ngõ 204 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2:  333 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3:  63G, Ung Văn Khiêm, Phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: 78, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

5. Hình thức khuyến mại: Rút thăm trúng thưởng

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại: là cá nhân đứng tên ký kết “Hợp đồng học viên” với Wow English trên địa bàn khuyến mại, trong thời gian khuyến mại (sau đây gọi tắt là “học viên mới”) và các học viên hiện tại giới thiệu bạn, người thân và người bạn hay người thân này ký kết “Hợp đồng học viên” với Wow English trên địa bàn khuyến mại, trong thời gian khuyến mại (sau đây gọi tắt là “học viên hiện tại”)

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá (VNĐ)

Số lượng

 Thành tiền

Giải Nhất

1 chuyến du lịch Châu Âu tự chọn 

 26.000.000

       1

 26.000.000

Giải Nhì

 Chuyến du lịch Singapore 5 ngày

 12.000.000

      2

 10.000.000

Giải Ba

 Chuyến du lịch Thái Lan 3 ngày

 5.000.000

       5

 5.000.000

7. Thời gian và địa điểm rút thăm trúng thưởng:

Ngày 28/2  trên địa bàn khuyến mại

8. Nội dung chi tiết về cách xác định cá nhân trúng thưởng:

8.1. Điều kiện được nhận Phiếu rút thăm trúng thưởng để tham gia rút thăm trúng một hoặc cả ba giải thưởng đã nêu ở trên như sau:
– Học viên đăng ký học khóa E-total sẽ được nhận 03 phiếu rút thăm trúng thưởng, bao gồm: 01 phiếu tham gia rút thăm trúng giải nhất; 01 phiếu tham gia rút thăm trúng giải nhì và 01 phiếu tham gia rút thăm trúng giải đặc ba.
– Học viên đăng ký các khóa học tiếng Anh ngoài trường hợp trên sẽ được nhận 02 phiếu rút thăm trúng thưởng, bao gồm: 01 phiếu tham gia rút thăm trúng giải nhì; 01 phiếu tham gia rút thăm trúng giải ba. – Học viên hiện tại khi giới thiệu bạn, người thân và người đó đăng ký khóa học tiếng Anh tại các trung tâm Wow English trên địa bàn khuyến mại, trong thời gian khuyến mại sẽ được nhận 01 phiếu rút thăm / mỗi người. Khi đó, học viên có quyền được chọn phiếu rút thăm trúng thưởng giải nhất, giải nhì hay giải ba. Số phiếu rút thăm được nhận là không giới hạn và phụ thuộc vào số lượng người bạn, người thân được giới thiệu thành công theo định nghĩa như trên.

8.2. Điều kiện để được dự thưởng: Học viên hiện tại và học viên mới điền đầy đủ thông tin (họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND hoặc số Passport), bỏ vào thùng phiếu tại 01 trong 04 cơ sở của Wow English.

8.3. Quy định về phiếu hợp lệ: là phiếu được điền đầy đủ thông tin của học viên hiện tại hoặc học viên mới (họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND hoặc số Passport) và được bỏ vào đúng thùng phiếu trước thời điểm mở niêm phong để tiến hành rút thăm

8.4. Quá trình rút thăm xác nhận cá nhân trúng thưởng:
– Tại buổi lễ rút thăm trúng thưởng sẽ mời đại diện khách hàng đang có mặt tại địa bàn khuyến mại cùng với đại diện Ban lãnh đạo của Wow English (Giám đốc điều hành và / hoặc Giám đốc Tài chính và / hoặc Giám đốc bộ phận và / hoặc Giám đốc | Phó Giám đốc | Quản lý Bán hàng của các trung tâm,…) chứng kiến
+ Mời đại diện khách hàng mở niêm phong thùng phiếu trước sự chứng kiến của toàn thể khách mời.
+ Mời khách hàng bất kỳ (không phải là nhân viên của Wow English) rút thăm ngẫu nhiên để chọn ra người thắng giải: Lá phiếu hợp lệ đầu tiên được rút ra khỏi thùng phiếu sẽ là phiếu trúng thưởng và cá nhân có thông tin được ghi trên phiếu sẽ là cá nhân thắng giải. Trường hợp rút được phiếu không hợp lệ đầu tiên thì phiếu không hợp lệ đó sẽ bị loại ra và niêm phong lại và đại diện khách hàng sẽ tiếp tục rút thăm cho đến khi chọn ra được cá nhân thắng giải.

9. Trách nhiệm thông báo:

– 9.1. Trong vòng 05 ngày làm việc, sau khi xác định được Khách hàng trúng thưởng, Wow English có trách nhiệm liên hệ với khách hàng để thông báo trúng thưởng, địa điểm, thời gian, thủ tục nhận giải thưởng. Danh sách khách hàng trúng thưởng được niêm yết trên địa bàn khuyến mại và trên website: www.wowenglish.edu.vn. 
– 9.2. Học viên trúng giải sẽ được gởi thư mời đến nhận giải.

– 9.3. Mọi thông tin, thắc mắc của học viên về chương trình khuyến mãi, liên hệ phòng số điện thoại 09635 888 11

10. Thủ tục nhận giải:

– 10.1. Trước khi nhận giải, khách hàng phải thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị khóa học đã đăng ký tại các trung tâm Wow English. Nếu quá thời gian trao giải mà khách hàng vẫn chưa thanh toán đủ giá trị khóa học đã đăng ký thì xem như khách hàng đã từ chối nhận giải thưởng và Wow English có nghĩa vụ xử lý giải thưởng như thể lệ đã được thông báo. 
– 10.2. Để nhận giải, khách hàng mang theo thư mời nhận giải, CMND và / hoặc passport, có thông tin khớp với phần đã bỏ vào thùng phiếu đến các trung tâm Wow English để làm thủ tục nhận giải. 
– 10.3. Đối với Giải Nhất, khách hàng có thể tùy ý chọn chuyến đi du lịch nước ngoài theo ý mình nhưng phải phù hợp với các điều kiện và điều khoản đi kèm của Phiếu du lịch do đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch quy định. 
– 10.4. Đối với khách hàng trúng giải thì mời khách hàng đến phòng Marketing Wow English để làm thủ tục nhận giải. Sau khi khách hàng hoàn tất các thủ tục nhận giải, Wow English có trách nhiệm hướng dẫn và hỗ trợ thủ tục để khách hàng nhận giải thưởng.
– 10.5. Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 
– 10.6. Khách hàng may mắn trúng thưởng, sau thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo nhận giải của Wow English, nếu không đến nhận thì giá trị giải thưởng sẽ được sung vào công quỹ của công ty.

11. Các quy định khác:

– 11.1. Chương trình không áp dụng đối với các “Hợp đồng học viên” theo hình thức cho, tặng, và / hoặc là giải thưởng và / hoặc học bổng của các chương trình khác.
– 11.2. Công ty TNHH Wow Group có quyền từ chối trao giải thưởng đối với những phiếu rút thăm trúng thưởng không hợp lệ, giả mạo, hoặc không còn nguyên vẹn (Bị rách, chắp vá, không đọc rõ chữ,…).
– 11.3. Nhân viên và / hoặc học viên là nhân viên của Wow English không được tham gia chương trình khuyến mại này.
– 11.4. Khách hàng trúng giải khi sử dụng giải thưởng phải tuân thủ các quy định của bên cung ứng sản phẩm, dịch vụ dùng làm giải thưởng.

– 11.5. Công ty TNHH Wow Group có quyền sử dụng tên, địa chỉ, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào mục đích quảng cáo mà không phải trả thêm một khoản chi phí nào.

11.6. Trong trường hợp có các khiếu nại liên quan đến chương trình, quyết định của Công ty TNHH Wow Group sẽ là quyết định cuối cùng.

Comments are closed.