hoc tieng anh
Tự học tiếng Anh với 11 cách nói “Goodbye”
28/12/2016
TÀI NĂNG SEO CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC “LÊN ĐỈNH” TẠI WOW ENGLISH
08/02/2017

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:  DU LỊCH 5 CHÂU CHỈ VỚI 1 KHOÁ HỌC TIẾNG ANH

1. Tên chương trình khuyến mại: Đăng ký tư vấn – du lịch 5 châu

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Khóa học tiếng Anh tại Wow English

3. Thời gian khuyến mại: 26/5/2018 – 30/6/2018

4. Địa bàn khuyến mại: Tại các cơ sở anh ngữ Wow English tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:

Cơ sở 1: 16, ngõ 204 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2:  333 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3:  63G, Ung Văn Khiêm, Phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

5. Hình thức khuyến mại: Rút thăm trúng thưởng

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại: là cá nhân đứng tên ký kết “Hợp đồng học viên” với Wow English trên địa bàn khuyến mại, trong thời gian khuyến mại (sau đây gọi tắt là “học viên mới”) và các học viên hiện tại giới thiệu bạn, người thân và người bạn hay người thân này ký kết “Hợp đồng học viên” với Wow English trên địa bàn khuyến mại, trong thời gian khuyến mại (sau đây gọi tắt là “học viên hiện tại”)

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá (VNĐ)

Số lượng

 Thành tiền

Giải Nhất

  1 chuyến du lịch Châu Âu trọn gói 

 26.000.000

       1

 26.000.000

Giải Nhì

 Chuyến du lịch Singapore 5 ngày

 12.000.000

      2

 10.000.000

Giải Ba

 Chuyến du lịch Thái Lan 3 ngày

 5.000.000

       5

 5.000.000

7. Điều kiện để được dự thưởng: Học viên mới điền đầy đủ thông tin (họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND hoặc số Passport), trên phiếu đăng ký khoá học Wow English.

8. Quá trình rút thăm xác nhận cá nhân trúng thưởng:
– Tại buổi lễ rút thăm trúng thưởng sẽ mời đại diện khách hàng đang có mặt tại địa bàn khuyến mại cùng với đại diện Ban lãnh đạo của Wow English (Giám đốc điều hành và / hoặc Giám đốc Tài chính và / hoặc Giám đốc bộ phận và / hoặc Giám đốc | Phó Giám đốc | Quản lý Bán hàng của các trung tâm,…) chứng kiến
+ Mời đại diện khách hàng mở niêm phong thùng phiếu trước sự chứng kiến của toàn thể khách mời.
+ Mời khách hàng bất kỳ (không phải là nhân viên của Wow English) rút thăm ngẫu nhiên để chọn ra người thắng giải: Lá phiếu hợp lệ đầu tiên được rút ra khỏi thùng phiếu sẽ là phiếu trúng thưởng và cá nhân có thông tin được ghi trên phiếu sẽ là cá nhân thắng giải. Trường hợp rút được phiếu không hợp lệ đầu tiên thì phiếu không hợp lệ đó sẽ bị loại ra và niêm phong lại và đại diện khách hàng sẽ tiếp tục rút thăm cho đến khi chọn ra được cá nhân thắng giải.

9. Trách nhiệm thông báo:

– 9.1. Trong vòng 05 ngày làm việc, sau khi xác định được Khách hàng trúng thưởng, Wow English có trách nhiệm liên hệ với khách hàng để thông báo trúng thưởng, địa điểm, thời gian, thủ tục nhận giải thưởng. Danh sách khách hàng trúng thưởng được niêm yết trên địa bàn khuyến mại và trên website: www.wowenglish.edu.vn. 
– 9.2. Học viên trúng giải sẽ được gởi thư mời đến nhận giải.

– 9.3. Mọi thông tin, thắc mắc của học viên về chương trình khuyến mãi, liên hệ phòng số điện thoại 09635 888 11

10. Thủ tục nhận giải:

– 10.1. Trước khi nhận giải, khách hàng phải thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị khóa học đã đăng ký tại các trung tâm Wow English. Nếu quá thời gian trao giải mà khách hàng vẫn chưa thanh toán đủ giá trị khóa học đã đăng ký thì xem như khách hàng đã từ chối nhận giải thưởng và Wow English có nghĩa vụ xử lý giải thưởng như thể lệ đã được thông báo. 
– 10.2. Để nhận giải, khách hàng mang theo thư mời nhận giải, CMND và / hoặc passport, có thông tin khớp với phần thông tin đăng ký khoá học.
– 10.3. Đối với khách hàng trúng giải thì mời khách hàng đến phòng Marketing Wow English để làm thủ tục nhận giải. Sau khi khách hàng hoàn tất các thủ tục nhận giải, Wow English có trách nhiệm hướng dẫn và hỗ trợ thủ tục để khách hàng nhận giải thưởng.
– 10.4. Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 
– 10.5. Khách hàng may mắn trúng thưởng, sau thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo nhận giải của Wow English, nếu không đến nhận thì giá trị giải thưởng sẽ được sung vào công quỹ của công ty.

11. Các quy định khác:

– 11.1. Chương trình không áp dụng đối với các “Hợp đồng học viên” theo hình thức cho, tặng, và / hoặc là giải thưởng và / hoặc học bổng của các chương trình khác.
– 11.2. Nhân viên và / hoặc học viên là nhân viên của Wow English không được tham gia chương trình khuyến mại này.
– 11.3. Khách hàng trúng giải khi sử dụng giải thưởng phải tuân thủ các quy định của bên cung ứng sản phẩm, dịch vụ dùng làm giải thưởng.

– 11.4. Công ty TNHH Wow Group có quyền sử dụng tên, địa chỉ, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào mục đích quảng cáo mà không phải trả thêm một khoản chi phí nào.

– 11.5. Trong trường hợp có các khiếu nại liên quan đến chương trình, quyết định của Công ty TNHH Wow Group sẽ là quyết định cuối cùng.

NHANH TAY RINH QUÀ 16.000.000VND TỪ WOW NÀOOOO

✔ Quà tặng miễn phí hôm nay
- 25 suất học bổng giảm giá đặc biệt 20%
- Một năm sử dụng khoá học Tiếng Anh Online trị giá 3.490.000đ miễn phí
- Tặng luôn khóa học bổ trợ E++ ( EPlus) trị giá 1.800.000đ
- Học gia sư 1-1 không giới hạn số buổi miễn phí cùng các thầy cô
- Sổ tay từ vựng 3000 từ trong giao tiếp
- Bút và sổ ghi chép in hình vui nhộn
- Áo phông Happy Learning
---------------
HOTLINE: 0775 268 682
► Website: https://wowenglish.edu.vn