0982.900.085

Để có một giờ học phát âm tiếng Anh hiệu quả tại lớp học

Đánh giá các trung tâm dạy tiếng Anh ở Hà Nội uy tín nhất
June 24, 2019
Trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh – những cơ hội và thách thức
June 27, 2019

Để có một giờ học phát âm tiếng Anh hiệu quả tại lớp học

Các lớp dạy cách phát âm chuẩn tiếng Anh của các trung tâm tiếng Anh là một sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn mới bắt đầu học Anh văn giao tiếp. Để có một giờ học phát âm hiệu quả, các bạn cần chuẩn bị những gì? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn về điều đó.

  1. Một tinh thần học tập sôi nổi

Tinh thần là một yếu tố quyết định đến việc học tập và rèn luyện của bạn. Luyện phát âm tiếng Anh cũng vậy. Tinh thần học tập sôi nổi, nhiệt huyết sẽ đem lại cho bạn kết quả luyện tập tốt, bởi nó giúp bạn ghi nhớ tốt hơn, ghi nhớ sâu hơn những âm mình được học. Thêm vào đó, tinh thần tốt cũng giúp bạn chăm chỉ luyện tập hơn, truyền động lực cho rất nhiều người xung quanh cùng học và cùng tiến bộ. Trái lại, tinh thần xấu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả học tập của bạn. Các trạng thái buồn, chán nản với việc luyện tập sẽ gây cho bạn hệ quả là học không vào, ít luyện tập và từ đó, phát âm cũng không tiến bộ được.

Tinh thần học tập rất quan trọng trong học tiếng Anh

Tinh thần học tập rất quan trọng trong học tiếng Anh

Để có một tinh thần học tập tốt, cần có nhiều yếu tố. Ngoài yếu tố bên ngoài là môi trường học tập thì yếu tố bên trong của bạn cũng vô cùng quan trọng. Trước khi đi học phát âm, hãy nghĩ đến những niềm vui, niềm hạnh phúc khi mình chinh phục được ngoại ngữ: Từ việc phát âm cho đến học ngữ pháp tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh… Và rồi, bạn sẽ có một công việc tốt hơn, cuộc sống tốt hơn,… Nghĩ tới tương lai tươi sáng, bạn sẽ có động lực học tập.

  1. Chuẩn bị tài liệu, dụng cụ

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ tài liệu, dụng cụ cho việc học phát âm tiếng Anh. Đó là bảng phiên âm quốc tế, là các bài đọc tiếng Anh ngắn, là các bài vở được được viết. Đó là chiếc smartphone để ghi âm các bài luyện phát âm, để phát các bài nghe những lúc rảnh rỗi, là máy tính cá nhân để xem video (nếu cần), là vở và bút viết để ghi lại những điều quan trọng, là từ điển để tra cứu từ mới, … Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những đồ cần thiết cho một giờ học thành công.

Bảng phiên âm quốc tế (IPA) là đồ dùng không thể thiếu trong giờ học tiếng Anh

Bảng phiên âm quốc tế (IPA) là đồ dùng không thể thiếu trong giờ học phát âm tiếng Anh

  1. Chuẩn bị bài cũ

Bạn hãy ôn lại những bài mình đã học, những bài tập mình đã làm. Bạn ghi lại những điều còn thắc mắc, những câu hỏi về phương pháp, về cách phát âm tiếng Anh chuẩn cho một âm nào đó bạn quên hoặc bạn chưa chắc chắn, hay thậm chí là những câu hỏi về kỹ năng khác, không phải là kỹ năng phát âm tiếng Anh, để khi bạn lên lớp, có thời gian bạn sẽ nhờ giảng viên, nhờ các bạn trợ giảng hỗ trợ, giải đáp cho mình. Nhờ có vậy, bạn hoàn thiện kiến thức đã học tốt hơn.

 Những chuẩn bị tốt sẽ đem đến cho bạn những kết quả tốt. Bạn hãy ghi nhớ những chia sẻ trên và áp dụng cho bản thân mình. Nhất định bạn sẽ học phát âm tiếng Anh rất hiệu quả.

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC


Comments are closed.