0982.900.085

Cùng chúc lời hay - Nhận ngay quà tặng

Thông báo lịch khai giảng tháng 11/2014
November 7, 2014
Tự tay làm thiệp 20-11 tặng thầy cô
November 19, 2014

Cùng chúc lời hay – Nhận ngay quà tặng

CÙNG CHÚC LỜI HAY – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

thiep-20-11-giaoduc.net.vn6Dù đã ra trường, hay vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì tất cả mọi người chúng ta đều không bao giờ quên công ơn giáo dục của các Thầy, các Cô đã không ngừng dạy dỗ, bồi đắp những kiến thức cho rất nhiều những lớp học trò nối tiếp nhau nên người. Để thể hiện lòng kính trọng, yêu quý đối với các Thầy, Cô, chúng ta hãy cùng gửi tặng những lời chúc hay và ý nghĩa nhất để dành tặng cho Thầy Cồ nhần ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Chỉ như vậy cũng sẽ khiến Thầy Cô cảm thấy tự hào vì có những người học trò như bạn.
Hãy cùng Wow English thực hiện một kỉ lục gửi 1000 lời chúc tới các thầy cô giáo nhận dịp 20-11-2014. Đặc biệt khi tham gia vào sự kiến ý nghĩa này, các bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn từ trung tâm:

♥ 01 voucher giảm giá tất cả các khóa học tiếng Anh giao tiếp trị giá 300.000 VNĐ
♥ 01 Thẻ đăng kí kiểm tra trình độ MIỄN PHÍ
♥ 01 Vé xem phim Tiếng Anh MIỄN PHÍ hàng tuần tại trung tâm.

♥ Học thử và mời bạn bè tham dự học thử MIỄN PHÍ tại trung tâm và rất rất nhiều ưu đãi khác khi các bạn trở thành học viên của Wow!

CHỈ CẦN THAM DỰ, CHẮC CHẮN ĐƯỢC NHẬN QUÀ!!!

✪ Cách thức tham dự:

Bạn chỉ cần bấm tham gia sự kiện Facebook  và làm theo các bước sau:

♥  B1 Viết lên Timeline sự kiện một lời chúc mừng ngày 20-11 ý nghĩa nhất. Đó có thể là lời chúc bạn dành tặng cho các thầy cô giáo mà bạn rất yêu quý nhất, hoặc là lời chúc dành tặng cho tất cả các thầy cô giáo nói chung nhé!
♥ B2: Điền đầy đủ thông tin của các bạn vào mẫu đăng kí nhận quà sau và đừng quên chia sẻ sự kiện này để có thêm nhiều bạn tham gia thực hiện thông điệp nhé!

Comments are closed.